Chỉ tiêu Ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi giahan1234, 12/5/18.

 1. giahan1234

  giahan1234 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Có rất nhiều các học viên có ý định tham gia học đang lo lắng về chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội (http://caodangykhoa.vn/cao-dang-dieu-duong/) tăng không?

  [​IMG]

  Dự kiến chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

  Cao đẳng Y khoa
  - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhóm ngành y dược hệ cao đẳng phạm vi trên cả nước. Để giúp các thí sinh nắm bắt được các thông tin có liên quan đến chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng HN năm 2018 ban tuyển sinh của trường xin được trả lời cụ thể như sau:
  Ngành nghề Điều dưỡng luôn được xem là ngành nghề riêng biệt ở hệ thống ngành y tếY tế, đóng vai trò quan trọng trong công việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân. Kinh tế phát triển khiến cho nhu cầu về sức khỏe mọi người tăng cao, đòi hỏi nhân lực trong ngành cần phải tăng lên đáp ứng nhu cầu xã hội.

  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế . Học tập tại đây các bạn thí sinh được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu, sẽ được thực hành hệ thống cơ sở vật chất hiện đại xây dựng đạt chuẩn Bộ y tế

  [​IMG]

  Đặc biệt hơn Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên kết với các bệnh viện tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên được thực hành. Môi trường bệnh viện chính là giúp các bạn củng cố kiến thức chuyên môn và tay nghề, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

  Năm 2018 Trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT. Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng HN năm 2018 là không giới hạn chỉ tiêu xét tuyển. Ngoài xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn thông báo xét tuyển như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế,...tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu học của sinh viên.

  Bạn trẻ có mong muốn học tập tại trường thì gửi hồ sơ xét tuyển và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Câu hỏi về tuyến sinh liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.