Toàn quốc Chỉ dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền cho Viettel

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi simgiarehn, 9/1/17.

 1. simgiarehn

  simgiarehn Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu như bạn bị quên mật khẩu chuyển tiền của mạng Viettel thì bạn nên làm gì? Liệu có thể lấy lại được mật khẩu chuyển tiền ấy không để bạn có thể chuyển tiền cho người khác được. Đừng lo, với gói dịch vụ I – share Viettel thì bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc lấy lại mật khẩu đâu bạn nhé. Việc thực hiện lấy lại mật khẩu cũng đơn giản chứ chẳng khó khăn gì đâu. Chỉ có vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể lấy lại được mật khẩu rồi.


  Cách thứ nhất để lấy lại mật khẩu chuyển tiền viettel là bạn cần phải có mã cá nhân. Nếu bạn chưa có mã cá nhân thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 rồi gửi đến số 143. Trong đó, SDT1, SDT2, SDT3 là 3 số điện thoại mà bạn liên lạc trong thời gian gần đây nhất. Cách thứ hai là soạn tin nhắn theo cú pháp KP MaSoCaNhan gửi 136.Trong giây lát hệ thống của tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn về cho bạn luôn. Và bây giờ chỉ cần có tiền trong tài khoản là bạn đã có thẻ chuyển tiền cho những người bạn muốn chuyển rồi đấy nhé!


  Và để có thể kiểm tra được thông tin này thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp GC và gửi đến số 195. Ngay lập tức tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn về sim của bạn với các thông tin như: Tên gói cước mà bạn đang sử dụng, thời điểm sim được kích hoạt và thời hạn sử dụng cùng những thông tin quan trọng khác có liên quan. Hoặc còn một cách khác nữa là gọi điện lên tổng đài Viettel để hỏi. Cách này thì bạn cần cung cấp số chứng minh nhan dân, mã số cá nhân và đọc luôn 3 số điện thoại mà bạn liên lạc gần đây nhất.|}