Toàn quốc Chăm sóc bệnh nhân sùi mào gà sau khi điều trị

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi cohangxom05, 11/8/16.

 1. cohangxom05

  cohangxom05 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dù hiện nay có rất nhiều biện pháp điều trị bệnh sùi mào gà tiên tiến song người bệnh cũng kiêng chủ quan cùng quên đi việc chăm nom cũng như chú ý một vài điều cho vết thương sau khi chữa trị.

  chăm nom bạn sùi mào gà sau khi điều trị

  1. nên kiêng ăn

  bệnh nhân cần tránh một số món ăn liên quan quay lại hải sản vì chúng sẽ làm cho vết thương bị nhiễm bệnh độc trở cần ngứa ngáy, lâu lành. Hay với một vài món cay nóng sẽ khiến gan trở cần yếu đi, dễ mọc mụn. Hoặc và các loại đồ dùng có chất kích thích chứa rất nhiều cồn, nhất không nên hút thuốc uống một số chất gây nghiện trong tiến trình này vì sẽ dẫn quay lại biến chứng phát lại cao. Ngoài các thứ tránh ăn bên trên thì bệnh nhân nên ăn nhiều rau quả, trái cây, dùng khá nhiều nước để giúp bài tiết chất độc được dễ dàng, nhanh chóng cùng giup vết thương mau lành.

  [​IMG]

  2. săn sóc vết thương

  lưu ý chăm sóc vết thương sạch sẽ, phòng ngừa viêm. Bất luận là các tình huống người bệnh có tình trạng mọc mụn bệnh sùi mào gà hoặc không có tình trạng mọc mụn sùi mào gà, đều có thể lây nhiễm. Do vậy những đồ uống, vật dụng cá nhân không được dùng chung và người khác. nhất phải Chú ý vệ sinh cá nhân, hình thành một lối sống lành mạnh, mỗi ngày thực hiện vệ sinh câu nhỏ từ 1-2 lần, rất có thể dùng thuốc để rửa. bảo vệ quy đầu sạch và khô thoáng, luôn thay quần lót, giảm thiểu hiện tượng tích dịch, một số quần lót đã dùng cần tiến hành tiêu diệt khuẩn.

  3. kiêng quan hệ

  đối với người bệnh sau khi phẩu thuật tuyệt đối tránh giao hợp khi vết thương chưa lành với còn đang trong quá trình chữa trị, sử dụng thuốc và 2 tuần đầu tiên. thêm vào đó, tránh tiếp xúc với gây ra kích thích cơ thể, vùng sinh dục củng bệnh nhân gái hay song sách báo quá mát mẻ. Trong 6 tháng tiếp theo, nếu có xảy ra quan hệ tình dục thì cần tránh 1-2 tuần 1 lần và nên uống các phương pháp an toàn để giảm thiểu lây lan nhiễm cho đối tác.

  4. kiêng dùng chung đồ cá nhân

  Tuyệt đối không nên sử dụng chung đồ cá nhân, quần nhỏ, khăn...để giảm thiểu truyền bệnh bệnh trong tiến trình đầu sau khi chữa trị cho người thân, nên làm sạch sạch sẽ vết thương và một vài vật dụng để hạn chế làm cho vết thương lâu lành, nhiễm trùng.