Toàn quốc Chắc chắn trong ngôi nhà của bạn có lối thoát an toàn phòng cháy nổ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyen Duong, 26/6/15.

 1. Nguyen Duong

  Nguyen Duong Guest

  Không có gì là an toàn tuyệt đối, ngôi nhà của bạn cũng vậy. Hiện nay, chúng ta thường thấy nhất là các vụ hoả hoạn xảy ra trong ngôi nhà. Do không có các biện pháp phòng và chữa cháy kịp thời nên dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng.

  [​IMG]
  Để đề phòng trong trường hợp xấu nhất là có hoả hoạn xảy ra, bạn cần phải đảm bảo rằng luôn có lối thoát hiểm khẩn cấp trong ngôi nhà khi tình huống trở lên mất khống chế. Bạn đừng nên để vật dụng cản trở lối thoát hiểm hay cửa thoát hiểm, nhất là những vật dụng dễ gây cháy.Tốt nhất là bạn nên mua bình cứu hoả để sẵn ở gần lối thoát hiểm trong ngôi nhà

  Ví dụ: Nếu nhà bạn biệt lập và vì lý do an ninh mà cần làm hàng rào bảo vệ thì phải chắc chắn bạn có thiết kế cửa thoát hiểm trên hàng rào. Cửa thoát hiểm có thể khoá lại để chống trộm nhưng bạn cần phải chắc chắn là mọi người cũng biết được nơi để chìa khoá trong ngôi nhà.

  Trên đây là vài lưu ý để đề phòng hoả hoạn từ bảo hộ lao động Thiên Bằng để làm giảm thấp nhất những nguy cơ gây cháy nổ thường gặp trong gia đình.

  Công ty Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng hoạt động với tiêu chí đảm bảo an toàn tối đa có thể cho người lao động, các sản phẩm Công ty chúng tôi cung cấp bao gồm các sản phẩm bảo vệ cho toàn bộ các bộ phận trên cơ thể người:

  Sản phẩm của chúng tôi như: Quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ, mũ bảo hộ, kính bảo hộ, dây an toàn, găng tay, khẩu trang, bình cứu hỏa…

  + Sản phẩm khác: Giẻ lau máy, băng báo cáp ngầm, vải may quần áo bảo hộ.

  + Dịch vụ: Nạp lại bình cứu hỏa; In thêu quần áo, làm mác quần áo!

  Để đảm bảo sự hài lòng nhất cho khách hàng, chúng tôi có các dịch vụ bán buồn, bán lẻ, giao hàng tại kho, tại địa chỉ khách hàng, tại bến xe,….