Toàn quốc Cấu tạo xe điện cân bằng và Phương nhận ra những hư hỏng nhỏ để thay thế

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 11/1/17.

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  xe điện cân bằng bán ở đâu có hàng loạt tính năng sáng ý chính vì thế thiết kế với ngoại thất dễ dàng và nhỏ gọn nhưng lại có cấu tạo khá phức tạp nhất là các vi mạch điện tử chính là bộ não của thiết kế xe thông thái này.Khi bạn đang có được này hay đang có ý định sắm cho mình một chiếc xe tiên tiến này thì bạn nên tìm hiểu qua về cấu tạo của nó để có lẽ nhận biết được các hư hổng nhỏ đệ tự mình có thể khắc phục một cách thuận lợi mà không phải tốn tiền đem đi sửa.
  [​IMG]
  Với tạo mẫu xe giống như một ván trượt có tạo hình nhỏ gọn với trọng lượng trung bình tầm 10KG.Nhưng những linh kiện của xe điện tự cân bằng hai bánh với cấu tạo nên phần ngoài của xe gồm một hệ khung trục ngang,phần vỏ nhẹ cứng chắc bên ngoài,roam cao su.Toàn bộ phần xương sống của chiếc xe này được cấu tạo từ một hệ khung bằng gang đúc có hình giống chiếc đồng hồ cát. Phần vỏ bên ngoài thường được làm bằng nhựa hoặc cao su cho phần đệm để chân với tạo mẫu này giúp người chơi không bị trơn trượt hay giúp cho nơi để chân được êm ái và thoải mái khi chơi. Các Roan cao su ở dưới lót để chân để tiếp ứng lực nhằm truyền đạt tin tức xuống bảng mã main ở dưới để ra tín hiệu cho sản phẩm nhờ tạo mẫu này mà xe có khi thuận lợi nhận tín năng lực di chuyển của chân tạo ra.
  Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=avLLQfhnHLE&list=PLBdK-Ip3_TqV-Wn1wperuzzWednk7N0M3&index=38
  Những linh kiện xe sáng ý này thường chịu những tác động vật lí như va chạm,trầy xước,hư hại nhưng không cần quá bận tâm bạn vì bạn có lẽ thuận tiện mua được những phụ kiện này để thay thế một cách đơn giản
  I.Cấu tạo bên ngoài
  Lốp xe

  Tùy từng dòng xe dị sẽ có size lốp xe khác thường như những loại dưới đây: 6,5 inch , 8 inch và 10 inch.Đây là một trong những phụ kiện xe quan trọng giúp xe có thể di chuyển được thuận tiện.Tuy nhiên hiện nay trên thị trường cũng đã cung ứng một loạt loại lốp xe khác biệt nên bạn phải tuyển chọn thật cẩn thận để làm chủ linh kiện phù hợp.
  Về phần truyền đạt thông tin từ bánh cho tới bảng mã xe chỉ có 2 loại tín hiệu chính một là Hall Cables đây là dây ảnh hưởng chính để độ nghiên góc, độ xoay khi chúng ta điều hướng bàn chân
  Phần II: Cấu tạo nội thất của chiếc xe
  Vừa mở nắp ra là các bạn cũng có khi thấy được cấu tạo bên trong của chiếc xe sáng ý này này cũng khá là rối rắm.Hai bên sườn là 2 bảng mã sáng ý nhằm giải mã tín khả năng truyền đạt từ lớp ca su lot chân xuồng. Đây có lẽ nói là bộ não hoạt động của tạo hình này và cũng là bộ phân nhạy cảm dễ hư hỏng nhất của chiếc xe nay bởi vì nó được cấu tạo rất phức tạp và kì cồn từ những vi mạch nhỏ khó nhìn bằng mắt thường.Những linh kiện này bạn cũng có khi thuận lợi mua và thay thế,nếu không tự tin với tay nghề của mình hãy liên hệ với chúng tôi.
  ở dưới 2 bảng mã Intelligent attitude Board là bảng mã control board dành cho ván cân bằng bên tay phải và pin dành cho lõi bên tải trái.
  bảng mã intelligent attitude board và bảng trung tâm control board nằm bên dưới được liên kết với nhau bằng nhiều dây tín hiệu cảm ứng lực.
  Nguồn : calvimoto.com​