Hồ Chí Minh Cắt bao quy đầu dài có gây sẹo không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 18/11/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hỏi:

  Thưa bác sĩ

  Em năm nay 18 tuổi và mới đi khám nghĩa vụ quân sự . Trong lần khám này, em được thăm khám lâm sàng toàn diện, kết quả chẩn đoán còn cho thấy em mắc dài bao quy đầu và cần thiết phải tiến hành làm phẫu thuật . Trước giờ em rất sợ một số vấn đề liên quan đến tiêm, truyền chứ đừng nói tới việc phải đi mổ hay làm cách gì đấy . Hơn nữa, em cũng lo ngại không rõ rằng cắt bao quy đầu dài có gây sẹo không? nên tới địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu TpHCM ? Em tra cứu trong khoảng khóa này trên mạng thì nhận thấy có phần nhiều bí quyết với các hiệu quả trái ngược nhau nên không biết hiện trạng cụ thể sẽ như thế nào. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ .

  hoàng anh V (huyện 3, TP HCM)

  [​IMG]



  đáp :

  Bạn thân mến

  bệnh dài bao quy đầu mà bạn đang gặp phải và bệnh hẹp bao quy đầu là hai trong số các khác thường về bao quy đầu thường xảy ra ở trẻ lọt lòng cho tới đàn ông độ tuổi trưởng thành. hiện trạng này lúc nhỏ ví như trẻ không được cha mẹ Mọi người có thể phát hiện và khắc phục kịp thời, đúng cách thức thì khi lớn lên chỉ có thể xử lý bằng giải pháp áp dụng làm phương pháp cắt bao quy đầu .

  cắt bao quy đầu có tức thị trong công đoạn thực hiện phẫu thuật những thầy thuốc sẽ cắt bỏ lớp vùng da quy đầu thừa của bạn. Sau lúc cắt, phái mạnh sẽ được trả lời cụ thể về cách thức chăm nom như thế nào cho đúng giải pháp để có thể giúp liệu trình phục hồi được cực kì nhanh . Việc vệ sinh bộ phận sinh dục khi này trở thành hết sức đơn giản. những cặn bẩn không còn bám lại, đóng cặn tại da bao quy đầu thừa nên hạn chế tối đa nguy cơ mắc viêm bao quy đầu và một vài bệnh lý viêm nhiễm khác.

  Bạn vẫn câu hỏi không hiểu rằng cắt dài bao quy đầu có gây sẹo không. Điều này còn phụ thuộc đến địa chỉ bạn tuyển lựa để áp dụng cắt dài bao quy đầu . nếu như nơi bạn đến là cơ sở chất lượng không tốt , thiết bị y tế kém tiên tiến và tay nghề bác sĩ không cao thì sau biện pháp dễ nhằm mục đích là lại sẹo xấu, thậm chí là nhiễm trùng, chảy máu kéo dài.

  Tại những phòng khám chuyên khoa nói chung cũng như tại địa chỉ đa khoa quốc tế HCM nói riêng, cắt dài bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ Nam khoa trình độ cao trực tiếp thực hiện chu đáo , công phu do đấy vết mổ sau đó lành lại cực kì nhanh chóng chứ không nhằm mục đích là lại sẹo xấu. Chỉ y tế là chỉ tự tiêu nên bạn cũng không cần phải quay lại phòng khám để có thể cắt chỉ mà chỉ cần tới rà soát chừng độ phục hồi của vết mổ.

  cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế có thời kì thực hiện nhanh chóng , chưa tới 20 phút, không gây đau đớn , mang tính thẩm mỹ cao, không để có thể lại sẹo xấu và giá tiền phải chăng, đảm bảo không gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

  Chúc bạn khỏe!