Toàn quốc Casio có sản xuất đồng hồ Automatic trong tương lai?

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi toanbong, 3/1/17.

 1. toanbong

  toanbong Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngày nay mẫu đồng hồ cơ hay còn được gọi là đồng hồ Automatic được đa số người dùng tại Việt Nam ưa thích. Bạn với thể bắt gặp cái đồng hồ Automatic này ở bất kỳ hãng nức danh nào như Citizen, Seiko, Orient ngoại trừ Casio. vì vậy, phổ thông người đã tò mò ko hiểu lý do vì sao Casio không phân phối những sản phẩm đồng hồ Casio Automatic. mang sự nổi tiếng và đẳng cấp của Casio, việc thiếu những sản phẩm Automatic sẽ làm cho đa dạng người ái mộ Casio trên toàn thế giới cảm thấy nhớ tiếc. Vậy lý do vì sao Casio lại định hướng ko sản xuất Automatic? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé.

  Khám phá những cái đồng hồ casio việt nam được say mê

  1. hội tụ vào năng lực then chốt
  lúc mới được xây dựng thương hiệu, Casio đã định hướng trở nên 1 tập đoàn sản xuất những trang bị điện tử. Ngoài các dòng đồng hồ Casio, các sản phẩm khác của Casio cũng thành công nhãi ranh như nhạc cụ, vật dụng âm thanh hay camera, máy tính. Bởi sự đổi mới liên tục về kỹ thuật của mình đã tạo điều kiện cho Casio đứng vững trên thị phần. Chính bởi vậy, việc đầu cơ phân phối thêm mẫu đồng hồ Automatic sẽ khiến cho Casio phần nào bị lệch khỏi định hướng phân phối những thiết bị bằng kỹ thuật điện tử của mình. Ở ngành công nghệ điện tử, những sản phẩm của Casio cũng như các loại đồng hồ Casio chính hãng hình như “không có đối thủ”. Hơn nữa, việc lấn sân sang Automatic, Casio sẽ phải đối đầu sở hữu những đối thủ cực mạnh chính là Seiko. thành ra, việc chọn lọc tụ họp và dẫn đầu trong điểm hay của mình là tuyến đường đúng đắn của Casio.

  [​IMG]Vẻ đẹp của dòng đồng hồ Casio chính hãng  1. chi phí
  nguyên tố thứ hai quan trọng không kém chính là giá bán. Vì Automatic là công nghệ rất phức tập, đòi hỏi phổ biến tiền và nhân lực cấp cao để nghiên cứu ra những sản phẩm phải chăng nhất nên đã khiến Casio chọn tuyến phố không sản xuất đồng hồ Automatic. Hơn nữa, việc khó khăn mang những đối thủ khác của Casio cũng sẽ tốn không ít chi phí về PR, nghiên cứu và vững mạnh. Chính bởi vậy, để tránh rủi ro cũng như tốn kém mà chưa chắc mang đến hiệu quả nên Casio vẫn trung thành có những kỹ thuật điện tử, quartz của mình.  [​IMG]tầm giá – Bài toán “nan giải”

  những loại đồng hồ dây da nữ casio được đam mê nhất

  Qua các chia sẻ về hai lý do tại sao Casio ko sản xuất đồng hồ Automatic, bạn sở hữu thể thấy được tại sao Casio lại với thành công rỡ ràng như ngày bữa nay bằng việc xác định 1 lối đi riêng dị biệt của mình. quy tụ và liên tục cải tiến kỹ thuật điện tử đã giúp Casio sở hữu các sản phẩm đồng hồ đứng đầu thị phần như Edifice, G-Shock, Baby-G