Cảnh báo : Những điều bạn nên biết về Căng da mặt toàn bộ.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi king1tom, 17/11/16.

 1. king1tom

  king1tom Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo thời gian, tuổi tác, cũng như dưới sự tác động của yếu tố môi trường, khiến cho các vùng da trên khuôn mặt và vùng cổ không tránh khỏi việc lão hóa, da nhăn nheo, chảy xệ… Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều người đã tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để phẫu thuật căng da mặt toàn bộ, và lấy lại nét trẻ trung cho khuôn mặt, duy trì trong thời gian dài.

  Căng da mặt toàn bộ là gì?Căng da mặt toàn phần (toàn bộ) là phương pháp làm căng da vùng mặt và da cổ, giúp khắc phục tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ thường gặp ở những người sau độ tuổi 40. Phương pháp này sẽ bóc tách vào sâu các lớp mô dưới da, để kéo căng da vùng chảy xệ, giúp gương mặt hết nếp nhăn, và trông trẻ trung ra cả chục tuổi.

  xem thêm ---> Bí kíp căng da mặt bằng phương pháp nội soi tại các trung tâm phẫu thuật thẫm mỹ.

  Quy trình căng da mặt toàn bộ
  B1: Bác sĩ kiểm tra mức độ lão hóa của da, và đề ra phương án phẫu thuật an toàn, đem lại tính thẩm mỹ cao nhất cho gương mặt.
  B2: Sát khuẩn và gây tê cục bộ hoặc gây mê, tùy trường hợp.
  B3: Tiền hành phẫu thuật căng da mặt toàn bộ bằng cách tạo đường mổ nhỏ, dọc theo đường thái dương kéo dài xuống chu vi của tai và vào trong đường chân tóc ở gáy.
  Thông qua đường rạch đó, bác sĩ sẽ bóc tách da, để cắt bỏ phân da và mỡ thừa, đồng thời thắt chặt các cơ và mô liên kết giúp da căng hơn. Phần da được căng và cắt bỏ dựa theo tình trạng của từng người sao cho khuôn mặt trông tự nhiên nhất, không bị đơ cứng, biểu cảm thiếu tự nhiên sau phẫu thuật.

  [​IMG]

  Đối với trường hợp cần căng da vùng cổ, thì sau khi phẫu thuật căng da mặt, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ phía dưới cằm, rồi tiến hành khâu cơ cổ và loại bỏ phần da bị chảy xệ.
   
: cang da mat