Cảnh báo : những điều bạn cần biết về Căng da bụng nội soi

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi king1tom, 18/11/16.

 1. king1tom

  king1tom Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chào bác sĩ! Da vùng bụng của em mấy năm nay xuống cấp khá nhiều, nhất là từ sau khi em sinh con thì vùng da bụng của em càng xuống cấp trầm trọng hơn. Vì vậy mà em đang tính đi phẫu thuật căng da bụng nội soi bởi thấy mấy chị em chia sẻ trên các diễn đàn là phương pháp này hiệu quả lắm. Không biết căng da bụng nội soi được thực hiện ra sao và chi phí thực hiện là bao nhiêu tiền để em còn chuẩn bị trước bác sĩ nhỉ? (Ngân Huyền, Đồng Tháp).
  Ngân Huyền thân mến! Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Ngân Huyền đang thắc mắc căng da bụng nội soi được thực hiện ra sao và chi phí thực hiện là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
  Căng da bụng nội soi được thực hiện ra sao?Căng da bụng nội soi là phương pháp thẩm mỹ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, giúp phóng đại cấu trúc da bụng một cách rõ nét để các bác sĩ tiến hành căng da bụng cho bạn một cách chính xác tới từng milimet, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn cũng như không gây đau và không để lại sẹo hay bất cứ một ảnh hưởng nào tới vùng bụng và các bộ phận xung quanh.

  Căng da bụng có nguy hiểm không bí mật tại các thẩm mỹ viện.<<---Xem tại đây

  [​IMG]

  Căng da bụng nội soi được thực hiện như thế nào thì tùy vào tình trạng da bụng của bạn cũng như địa chỉ thẩm mỹ thực hiện căng da bụng nội soi cho bạn nhưng nhìn chung thì căng da bụng nội soi được thực hiện theo quy trình gồm 4 bước chính như sau:

  - Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng da của bạn và tư vấn cho bạn về phương pháp căng da bụng nội soi.
  - Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát và gây mê trước khi phẫu thuật căng da bụng nội soi cho bạn.
  - Bước 3: Bác sĩ tiến hành dùng dụng cụ nội soi để phóng to cấu trúc da bụng rồi rạch một đường bên dưới vùng bụng, sát vùng mu để loại bỏ da thừa, chùng nhão ở vùng bụng và sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.
  - Bước 4: Kết thúc quy trình căng da bụng nội soi và nghỉ dưỡng.
   
: cang da bung