Toàn quốc Cân nhắc khi dùng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kiengvangjsc2002, 23/3/16.

 1. kiengvangjsc2002

  kiengvangjsc2002 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu một ngày bạn phải chuyển công tác hay đơn giản gia đình bạn chuyển sang một thành phố khác và bạn phải đối mặt với việc chuyển nhà, sẽ thật khó khi bạn phải lo mọi công việc đóng gói đồ đạc chuyển vận đồ ra tàu, ra sân bay rồi đến tỉnh thành mới phải hạ đồ khỏi tàu, trở về nhà mới lắp đặt lại như cũ khiến bạn quá mỏi mệt nhiều gia đình vì không biết cách nào đã phải bán thanh lý để rồi sắm mới với phí cao hơn rất nhiều.
  [​IMG]
  Nhưng bạn hãy quên những lo lắng đấy đi vày đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh Bảo An, chúng tôi sẽ giúp bạn làm mọi việc với uổng rẻ nhất. Chúng tôi có chi nhánh trên 63 thành thị trên cả nước việc chuyển nhà đi tỉnh bằng xe tải, tàu hỏa, tàu bay đều có thể dễ dàng thực hành chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi mọi việc còn lại hãy để Bảo An giúp bạn.

  Bảo An được đặc biệt ưu tiên trong việc vận tải hàng hóa bằng tàu hỏa, hàng hóa của chúng tôi được bọc lót kỹ lưỡng bảo đảm an toàn tuyệt đối khi vận chuyển bằng tàu hỏa.

  Trước khi chuyển nhà liên tỉnh hay chuyển nhà bắc nam bạn cũng nên tham khảo một số lưu ý dưới đây:

  - Hãy kiếm một công ty chuyển nhà uy tín nhất. Nói không với đội thợ cung cấp dịch vụ chuyển nhà.
  Chỉ hợp tác với công ty có khả năng cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh như công ty vận tải Bảo An.

  - Hãy tham khảo nhiều công ty về mức giá và phương thức vận tải. Để gia đình có thể chọn lọc được chất lượng dịch vụ cao và công ty vận chuyển hợp với gia đình mình.

  - Luôn ký kết hiệp đồng trước khi vận tải. Để bảo đảm gia đình luôn được bảo hành chất lượng dịch vụ theo như cam kết( các điều khoản trong phụ lục hiệp đồng).

  - Những giấy tờ quan yếu, đồ đoàn quý nhưng vàng, đô la, đá quý gia đình nên tự tải.

  - Trong quá trình cung cấp dịch vụ nếu gia đình thấy quá trình kỹ thuật thực hành không đảm bảo chất lượng. Hãy hủy hiệp đồng ngay thức thì trước khi hao mòn vận tải xảy ra.

  -Lên lịch mua vé phi cơ, vé tàu xe trước nếu gia đình cần chuyển liên tỉnh có quãng đường xa


  Khi gia đình cần chuyển nhà đi tỉnh với chất lượng dịch vụ cao và bảo hành dịch vụ từ công ty chuyển nhà chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được phục vụ hoàn hảo nhất.
  CÔNG TY TNHH thương nghiệp & DỊCH VỤ chuyên chở BẢO AN​
  Hà Nội: Điện thoại 04.6686.7177 Di động 0985.736.177.​
  Trụ sở chính: Số 27, Phố Cao Thắng, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.​