Toàn quốc Cần làm gì để đèn diệt côn trùng phát huy hết hiệu suất hoạt động

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khangle123, 24/3/16.

 1. khangle123

  khangle123 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn đang muốn tìm đèn diệt muỗi, ruồi, gián, mối bọ hóng, những mẫu côn trùng mang cánh gây hại cho gia đình mình, với chất lượng thấp nhất và phạm vi hoạt động mạnh nhất, thì đèn diệt côn trùng DS-D152 là sự lựa tìm hợp lí và chính xác nhất.

  Mang ngoại hình sắc sảo như đèn diệt côn trùng công nghiệp, nhưng mang kích thước nhỏ hơn, trọng lượng nhẹ hơn, DS-D152 là sản phẩm đẳng cấp cho toàn bộ gia đình.

  Đèn diệt côn trùng DS-D152 – đẳng cấp của mọi gia đình

  Thông số kĩ thuật:
  Vỏ đèn: Bằng Nhựa Cứng kết hợp inox 304 không gỉ .
  Dùng điện áp: 220V – 50 Hz.
  Bóng đèn : 2 * 15 Watt.
  Phạm vi hoạt động của máy : 120 m2.
  Máy với kích thước nhỏ gọn: 35*15*32 ( cm).
  Trọng lượng máy nhẹ: 4.2 kg
  Thời hạn bảo hành: 6 tháng
  Giá bán: 1.950.000 đồng

  Mang một dung tích to trong gia đình thì đèn diệt côn trùng DS-D152 luôn phát huy tác dụng

  Quy trình hoạt động:

  Đèn diệt côn trùng có hệ thống dây điện trần quấn bên cạnh bóng đèn huỳnh quang mang tác dụng tiêu diệt côn trùng lúc chúng bay vào khu vực. Diệt côn trùng, diệt muỗi bằng hệ thống dây điện bên trong. thiết bị đèn mang khung đèn bên không tính, khung đèn khiến cho bằng nhựa PP còn được thiết kế sở hữu hàng chục khe hở, giúp côn trùng dễ dàng bay vào để bảo vệ người sử dụng. đồ vật đèn mang công suất thấp, tiết kiệm tầm giá. Đèn diệt côn trùng chổi quét để tách côn trùng dính trên dây điện.

  Đèn diệt côn trùng DS-D152 với thể treo trần nhà sở hữu diện tích phòng khách, phòng ngủ, hoặc mang thể chuyển động đèn tùy theo vị trí muốn tiêu diệt.

  Phạm vi sử dụng:

  Máy chủ yếu được dùng cho những sân vườn, ngoại trừ trời, trong các phòng có dung tích trên 100m2 ở phòng khách, công ty, khách sạn, resort..

  Thế giới đèn diệt côn trùng chuyên cung ứng sản phẩm đèn diệt côn trùng chất lượng cao và chính hãng, giá thành phải chăng. nếu người dùng với nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 0972 404 444 để được tư vấn, lắp đặt và tiêu dùng sản phẩm.

  Tìm hiểu thêm >>> Den diet con trung