Toàn quốc Căn hộ chung cư The Easter City: Chưa kịp nghiệm thu dự án đã xuống cấp!

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi echxanh0201, 13/8/16.

 1. echxanh0201

  echxanh0201 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Dân vào ngồi dưng có biên bản bàn giao, chất lượng xây dựng kém, mập mờ trong giá bán là những vấn đề mà cư dân Easter City đang gặp phải.
  mua bán với PV Đất Việt, một số người có nhu cầu mua nhà tại dự án chung cư sun grand city 69b thụy khuê (đường Phạm Hùng, huyện Bình Chánh, TP.HCM) do doanh nghiệp Quốc Cường Gia Lai làm chủ đầu tư cho biết, tháng 2/2015, sau khi có các thông báo dự án căn hộ này được nhà băng Vietinbank hỗ trợ cho vay gói tín dụng 30.000 tỷ và chuyển đổi công năng từ nhà ở thương nghiệp sang nhà ở xã hội, nhiều người đã tìm đến mua căn hộ chung cư tại Căn hộ này với dự đoán sẽ có chốn an cư, lạc nghiệp.

  “Thời điểm ký hợp đồng mua bán, nhà phân phối cho biết, dự án căn hộ chung cư đã xây dựng xong phần thô, đang trong tiến độ hoàn thiện và dự kiến sẽ giao nhà trong quý 4/2015. Tin tưởng vào CĐT, rằng sắp nhận được nhà trong thời buổi ngắn, nên chúng tôi đã vui vẻ ký giao kèo, dù so với Bản chung, The Easter City có giá cao hơn hẳn các Căn hộ nhà ở xã hội khác”, một cư dân cho hay.

  Thế nhưng, trên thực tiễn, đến nay, công trình vẫn chưa được hoàn thiện, nghiệm thu và bàn giao cho quý khách.

  “Tường, trần thì thấm dột miên man, khắc phục được vài ngày thì lại bị. Gạch ốp nền thì xây dựng cẩu thả, bị bọng quá nhiều. Công trình vẫn đang trong tiến độ xây dựng nên khói bụi, ầm ĩ ảnh hướng rất lớn đến đời sống của các hộ dân”, anh L.H.A chia sẻ.

  Du an The Easter City: Chua kip nghiem thu da xuong cap!
  Trần nhà nham nhỏ vì đang trong tiến độ xây dựng, gây thúc đẩy đến những hộ dân sinh sống.
  Kỳ lạ hơn, là dù đã cho dân vào ở, nhưng nhiều người có nhu cầu vẫn chưa được chủ đầu tư ký biên bản bàn giao.

  khách có nhu cầu P.C.L cho biết, căn của anh ở tầng 11, đã nghiệm thu xong và chuẩn bị bàn giao nhà. Thế nhưng mới đây, phía nhà băng các thông tin phải có biên bản bàn giao của chủ đầu tư thì mới đồng ý giải ngân đợt cuối. Trong khi bộ phận pháp chế của doanh nghiệp Quốc Cường Gia Lai lại bắt buộc nhà băng giải ngân đợt cuối thì mới cho ký biên bản bàn giao nhà. "Mình cứ như một trái banh bị đá qua, đá lại”, anh L bức xúc.

  Cũng lâm vào cảnh dở khóc dở cười, người có nhu cầu T.U cho biết, nhân viên sale nói là nếu chị thanh toán 95% giá trị dự án chung cư thì sẽ được nhận nhà ngay. Nhưng chị T.U cho biết chung cư b1.4 hh01 thanh hà đóng tiền đến nay đã hơn 2 tuần mà chưa thấy thông tin gì cả. "gọi ngay với sale thì bảo hỏi phòng pháp lý, hỏi phòng pháp lý thì lại bảo hỏi lại sale. chung cục ai là người chịu trách nhiệm, và khi nào thì em mới được nhận nhà, dù hiện tại em vẫn đang phải ở nhà thuê”, chị T.U nói.