Toàn quốc Căn cứ xử lý khí độc phòng thí nghiệm IHE

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi denledchieusang, 18/5/18.

 1. denledchieusang

  denledchieusang New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chuyên gia tư vấn và các chuyên gia tư vấn xử lý khí độc phòng thí nghiệm công ty tư nhân làm việc trong ngành nước có thể làm cho sử dụng IHE Delft trong thử nghiệm thiết bị, bao gồm cả đông máu / nổi bình xét nghiệm, cột lọc thẳng đứng, xác định trình tự lô fermentors và một thiết lập ozonization.

  [​IMG]

  Trong một số trường hợp, có thể được sắp xếp cho các thiết bị được sử dụng tại các địa điểm khác. Mặc dù IHE Delft nhân viên phòng thí nghiệm có thể tiến hành đo lường, theo dõi và phân tích một loạt các thông số chất lượng nước, các công cụ phân tích phức tạp không có sẵn cho thuê.
  Hỗ trợ giáo dục bao gồm các cuộc biểu tình thực tiễn trong bài giảng hoặc nghiên cứu thực địa, cũng như các khóa học trong tủ cấy vi sinh an toàn sinh học phòng thí nghiệm trong nhà ở vi sinh học, hóa học, sinh thái học, và công nghệ xử lý. Sự hỗ trợ nghiên cứu bao gồm các hướng dẫn và hỗ trợ phân tích cho tiến sĩ và sinh viên thạc sĩ và cho các dự án tư vấn bên ngoài tài trợ.

  [​IMG]

  Cơ sở vật chất bao gồm các phòng thí nghiệm hiện đại giảng dạy và một phòng thí nghiệm nghiên cứu được trang bị tốt để các khóa học hỗ trợ và nghiên cứu trong một loạt các lĩnh vực môi trường và liên quan đến nước. Các phòng thí nghiệm giáo dục và nghiên cứu (khu vực 750 m2) bao gồm một loạt các nhà máy thí điểm và các cơ sở thực nghiệm trong phòng thí nghiệm quy mô cho các kỹ thuật xử lý nước như lọc cát, lọc màng, ozon hóa, đông máu và tuyển nổi, và quy trình thanh lọc hiếu khí và kỵ khí.
  Future Light Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng và đèn trang trí chất lượng.
  Website: denledchieusang.com
  ĐT: 0243 974 0482