Toàn quốc Cách xông nhà bằng bột Trầm Hương xua ĐUỔI MUỖI TỪ TRẦM HƯƠNG

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lean89.2015, 21/3/16.

 1. lean89.2015

  lean89.2015 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1


  Trầm hương là một loại gỗ quý hiếm có rất nhiều tác dụng , đặc biệt nó có công dụng Các cách đuổi muỗi hiệu quả từ trầm hương mà chúng ta không ngờ tới.

  Khi khí hậu nhiệt đới ẩm thẩm vào mùa mưa là mùa sinh sôi nãy nở của muỗi thì hệ quả của nó là không hề nhỏ. Hàng năm có hàng triệu người phải nhập viện vì bị muỗi vằn cắn và rất nhiều trong số đố đã phải tử vong. Hậu quả mà nó mang lại cho con người của chúng ta là không phải nhỏ chút nào hết.
  [​IMG]Cách diệt muỗi hiệu quả
  Để ngăn chặn tình trạng sốt xuất huyết chúng ta cần tìm ra những biện pháp cách đuổi muỗi, cách diệt muỗi hiệu quả và tìm ra các loại thuốc diệt muỗi an toàn cho sức khỏe và môi trường của chúng ta, Chúng ta có thể sử dụng rất nhiều loại thuốc diệt muỗi để tìm ra các biện pháp diệt muỗi hiệu quả. Trong đó sử dụng trầm hương là một cách tốt nhất, vừa thơm nhà, vừa đuỗi muỗi tốt cho sức khỏe mà không gây khó chịu kho người dùng.

  Có rất nhiều Các cách để sử dụng đuổi muỗi một cách hiệu quả:

  Tham khảo thêm:

  1/ Dùng nhang trầm hương để đốt cũng là một cách đuổi muỗi, hương thơm của nhang trầm tốt cho chúng ta, khiến chúng ta dễ chịu, thơm mát căn nhà nhưng kèm theo đó sẽ gây khó chịu cho loài muỗi khiến chúng tránh xa nhà của ta ra.

  2/ Xông trầm hương là một cách chẳng phải tối chút nào. Chúng ta có thể mua các loại dăm trầm, bột trầm về xông nó giúp thơm mát căn nhà mà còn đuổi muỗi rất tốt
  [​IMG]

  Dăm trầm hương dùng để xông
  3/ Đốt trực tiếp tinh dầu trầm hương cũng mang lại rất nhiều hiệu quả cho bạn

  Những cách trên là những cách giúp chúng ta đuổi muỗi, diệt muỗi một cách hiệu quả nhất từ tinh dầu trầm hương. Chúng ta có thể mua được nhang trầm, dăm trầm và tinh dầu trầm hương chất lượng tại cửa hàng trầm hương thiên ban 100% chiết xuất từ thiên nhiên để đảm bảo sức khỏe cho bạn.

  >> Nguồn: http://cudanhungngan.net/threads/ca...t-tram-huong-xua-duoi-muoi-tu-tram-huong.920/