cách trám răng cửa bị thưa BỀN ĐẸP

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi linhntk, 18/11/16.

 1. linhntk

  linhntk Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trám răng cửa bị thưa là phương pháp khắc phục hiệu quả nhanh chóng nhất để mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng. Nhờ các thế mạnh nổi bật mà trám răng cửa bị thưa được nhiều người lựa chọn so với những phương pháp khác.

  1. nguyên liệu sử dụng trám răng cửa bị thưa

  Răng cửa thưa thường là do bẩm sinh. ngày nay, nhờ kỹ thuật hiện đại mà những người có răng cửa bị thưa đã có thể lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng 1 cách nhanh chóng.

  các vật liệu chủ yếu được dùng để hàn răng cửa bị thưa là:
  Composite: là 1 trong các vật liệu nhiều nhất trong trám răng thưa, trám răng thẩm mỹ. ưu thế của cái vật liệu này là chịu được lực ảnh hưởng mạnh.
  Amalgam: là loại nguyên liệu với tuổi đời cao, ngoài ra Amalgam vẫn được tin dùng cho đến hiện giờ nhờ những điểm cộng như vật liệu an toàn, tầm giá phải chăng và nhờ tính dẻo nên thao tác hàn trám có thể diễn ra mau chóng.
  ngoài ra, dù sử dụng loại vật liệu nào thì sau 1 khoảng thời gian vết trám sẽ có dấu hiệu bị xỉn màu, bong tróc, khi này bạn cần đến gặp nha sĩ để được hàn trám lại.
  2. điểm tốt của biện pháp trám răng cửa bị thưa

  - thời gian tiến hành điều trị nhanh chóng: nếu so với phương pháp niềng răng mất khoảng vài năm thì hàn răng thưa chỉ kéo dài từ 10-15 phút tùy trường hợp. gần như các trường hợp hàn răng cửa bị thưa chỉ đều chỉ phải thực hiện trong 1 lần.
  - Ít xâm phạm đến cấu trúc của răng: Việc trám răng chỉ tiến hành gắn miếng trám lên răng mà không hề xâm phạm vào cấu trúc răng.
  - Tính an toàn: vật liệu trám răng đều đã được kiểm định của Bộ Y tế về mức độ an toàn với thân thể. vì thế, bạn có thể yên tâm hàn trám răng cửa bị thưa mà không lo bị ảnh hưởng đến sức khỏe.