Hà Nội Cách tìm gia sư Toán giỏi cho học sinh trung học cơ sở

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi levubaoanh, 12/8/16.

 1. levubaoanh

  levubaoanh Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn đang cần tìm gia sư toán cho con nhưng bạn không biết trung tâm nào uy tín? Bạn không biết liệu con bạn có theo kịp lớp khi học tại các trung tâm? Nếu tìm gia sư ở nhà liệu con bạn có đảm bảo tiến bộ không?

  [​IMG]

  Trước khi làm những điều đó, bạn hãy gặp giáo viên chủ nhiệm của bọn, lắng nghe lời khuyên, lời nhận xét của giáo viên chủ nhiệm về lực học của con hiện nay, cháu yếu mảng toán số hay toán hình, cháu có bị mất gốc từ các lớp dưới hay không? Hay nếu cháu sút lực học hãy tìm hiểu lí do mà cháu bị sút là gì và điều chỉnh khắc phục ngay tình trạng đó đi thôi. Hơn thế nữa bạn cũng có thể nhờ giáo viên chủ nhiệm giới thiệu gia sư cho con bạn. Đôi khi việc đó còn tốt hơn rất nhiều việc bạn tự mình đi tìm gia sư đấy. Do họ là những người nắm bắt được tình hình con bạn, tính cách của con bạn, họ sẽ viết được gia sư toán nào phù hợp vứi con bạn.

  Không những vậy bạn hãy chủ động nhờ giáo viên và gia sư liên hệ với nhau, sắp xếp chương trình hợp phù hợp với con của bạn. có như vậy con mới có thể tiến bộ nhanh được.

  Tiếp theo đó là hãy lựa chọn gia sư toán có tác phong tốt tức là giờ giấc nghiêm túc, đúng giờ, có kế hoạch dạy chi tiết cẩn thận, bám sát tình hình học tập của con bạn. Trước khi để gia sư bắt đầu dạy con bạn, hãy trao đổi cụ thể mọi điều kiện cũng như lắng nghe những yêu cầu của gia sư để đi đến thống nhất nhé, đừng để lúc lại lệch hướng rất khó điều chỉnh và nói chuyện quay ra chỉ có con bạn là thiệt thôi các mẹ ạ.

  Luôn luôn theo sát kết quả học của con và đối chiếu với khi chưa có gia sư để xem xem có tiến triển hơn không, sao cho kịp thời chỉnh sửa cho phù hợp nhất. Cho dù bạn chọn cách nào đi nữa thì việc học của con bao giờ cũng là sự kết hợp giữa bạn và gia sư để cùng giúp con tiến bộ phải không nào?

  Bạn phải vô cùng lưu ý, toán cấp 2 có vai trò vô cùng quan trọng, nó sẽ xuyên suốt và là nền tảng mà con bạn cần phải nắm chắc để học lên lớp trên và thi vào cấp 3. Hãy đầu tư một cách sáng suốt nhất vào việc học của con bạn đừng để đến lúc cuối chạy dồn tìm gia sư, tìm lớp cho con ôn thì kết quả cũng không thể khả thi hơn được phải không nào? Thậm chí nếu bạn thuê gia sư mà không xem xét một cách cẩn thận thì đôi khi con không tiến bộ thêm tẹo nào lại còn hư đi vì học những thói xấu từ gia mà nên, lúc ấy thật tai hại và khủng khiếp phải không nào?

  Hi vọng rằng với bài viết này của có thể giúp phần nào trong việc xác định thời điểm thuê gia sư cho con cũng như cách để con bạn có thể bù lấp những lỗ hổng kiến thức một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Chúc bạn sẽ thành công và kiếm được một gia sư giỏi và tốt nhé.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  xem thêm:gia sư giỏi toán,gia sư giỏi lý