Toàn quốc Cách Thức Sắc Cay an xoa Trị Bệnh Gan Đúng Phương Pháp

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi vnads, 24/3/16.

 1. vnads

  vnads Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cách Thức Sắc Cay an xoa Trị Bệnh Gan Đúng Phương Pháp

  cây thuốc tự nhiên bao giờ cũng chứa đựng nhiều điều diệu kì mà ngay cả khoa học nhiều khi cũng phải thán phục. Có nhiều loại thảo dược có dược tính rất mạnh khắc tinh được các loại bệnh nan y, điển hình như nấm lim xanh, diệp hạ châu…là một trong những loại cây thuốc giải độc gan rất tốt. Những tưởng sẽ không thể có được loại cây thuốc nào có đặc điểm tốt hơn nữa thật bất ngờ gần đây cây an xoa đã là khẳng định phá vỡ khẳng định trên.

  Cây an xoa tự nhiên có chức năng xổ độc mát gan và hỗ trợ điều trị cho các trường hợp mắc phải các căn bệnh về gan thời kì cuối.

  [​IMG]

  điều này có lẽ là bước ngoặc đáng ghi nhận. Khi bệnh gan là nỗi lo sợ của phần lớn nam giới vì tính chất công việc phải thường xuyên tiếp xúc với thuốc lá, rượu bia… Đâu đó trong suy nghĩ của họ là nỗi sợ vô hình. Nhưng giờ đây khi dân gian phát hiện được đặc tính của Cây an xoa thì với họ là cứu cánh về tinh thần cực lớn.

  Cây an xoa bình phước dân giả mộc mạc ngay từ cái tên đến cách dùng. Có thể sử dụngcây an xoa hiệu quả chỉ sau một vài bước đơn giản.

  Cây an xoa đem về, cắt nhỏ rồi rải dưới ánh nắng mặt trời. tiếp đến sao vàng hạ thổ, đợi cho nguội mang rửa lại cho sạch.

  Thảo dược an xoa nấu uống thay nước lọc hàng ngày cũng rất tốt. Vì tính chất mát gan xả độc, giúp thanh lọc và làm mát cơ thể. Đó cũng là cách chăm lo sức khỏe và ngăn ngừa bệnh từ xa của nhiều người.

  Xem chi tiết về sản phẩm cây an xoa : http://nguyentrancoop.com/san-pham/cay-an-xoa/

  riêng với bệnh nhân gan thì một ngày sử dụng 150g an xoa nấu với 1,5 lít nước đun cho cạn xuống còn 1 chén là dùng được. Thức uống này có vị nhẫn, hơi đắng, hậu ngọt, mùi thơm dễ chịu như trà, không kén người sử dụng. Do đó, người bệnh gan có thể điều trị lâu.

  [​IMG]

  Lưu ý: cây thuốc Cây an xoa bình phước được dùng trong điều trị các bệnh về gan. Tuy nhiên phải dùng liên tục tối thiểu 3 đến 6 tháng mới cho kết quả rõ rệt.

  Là vị thuốc có đặc tính chữa bệnh tốt nhưng người sử dụng không được quá lạm dụng hay tăng liều lượng, những ngày đầu nên dùng liều ít hơn bình thường xem phản ứng của cơ thể. Khi sử dụng an xoa sẽ có hiện tượng xổ, đi ngoài nhiều, người dùng yên tâm không phải lo ngại vì sau vài ngày sẽ tự hết.

  Có thể dùng đồng thời với thuốc tây, chỉa cầnuống cách nhau 60 phút là được.