Toàn quốc CÁCH SỬ DỤNG ĐÈN TRANG TRÍ CHO PHÒNG KHÁCH

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hangmorehome, 17/11/16.

 1. hangmorehome

  hangmorehome Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Không gian nhà bạn đang muốn trang hoàng bằng những vật dung như đèn trang trí nhưng bạn lại không biết cách trang hoàng sao cho ăn nhập và vừa tầm. Sau đây thiết kế nội thất MoreHome sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhất khi trang trí đèn phòng khách đẹp.
  Trong một không gian phòng thì ánh sáng đèn trang trí chiếm tỉ lệ không nhỏ trong việc trang trí không gian sống đó , đặc biệt chú ý là phòng khách. Chúng không có nhiều công năng chiếu sáng thông dụng mà còn thêm vào nét chấm phá cho việc tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng thêm rạng rỡ hay đầm ấm tùy theo cách sử dụng của người chủ nhà

  [​IMG]

  Ngoài ánh sáng chính của phòng khách thường sử dụng những loại đèn mang đến sự trang trọng như đèn chùm , đèn thả …thì tường nhà có khả năng thiết kế các loại đèn khác: đèn rọi tranh , đèn chiếu sáng cho tủ tường , góc tường , đèn cho khu vực cầu thang lên xuống , đèn trang trí phòng khách hoặc đèn để bàn chiếu sáng bộ ghế sofa….cần xếp đặt thêm những cây đèn nhỏ chiếu sáng từng góc nhà tạo nên sự đa chiều , rực rỡ.

  [​IMG]

  Tuy nhiên , những cách sử dụng đèn như trên chỉ ứng dụng với những không gian phòng khách rộng , đối với phòng khách nhỏ thì nên sử dụng đèn thả trang trí phòng khách và số lượng đèn trang trí không quá nhiều tránh cảm giác rối mắt. Nếu như nhà rộng , nhiều điểm cần sự hiện diện của ánh sáng trang trí nhằm tăng thêm vẻ hấp dẫn thì nhà nhỏ thì trong thiết kế thường cố gắng kiệm ước không gian và tạo những điểm nhấn hợp lý ở cầu thang , giếng trời… sử dụng những chiếc đèn treo tường trang hoàng phòng khách hoặc với những loại đèn trang trí nhỏ.
  Để tạo nên không gian đầm ấm với luồng ánh sáng dịu nhẹ , lan tỏa cần đảm bảo rằng các loại đèn trang hoàng có cường độ ánh sáng không quá cao và bị chói mắt. Ánh sáng tông vàng sẽ đem lại cảm giác đầm ấm cho căn phòng hơn là ánh sáng trắng.
  Như vậy , cái gì cũng phải biết xếp đặt , kết hợp thì mới đẹp được , không gian nhà cũng vậy cần trang trí và kết hợp các đồ nội thất trong không gian phòng cho hợp lý. Ánh sáng cho căn phòng cũng phải xếp đặt đầy đủ , hợp lý. Để có được không gian sang trọng đẳng cấp với đèn trang trí thì bạn nên chú ý những điều chúng tôi cung cấp ở trên. Hãy đến với thiết kế nội thất MoreHome để có được những mẫu đèn trang trí hiện đại , đẹp nhất. <