Hà Nội Cách sinh con trai dựa vào tính ngày rụng trứng

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi baobinhtb, 5/1/17.

 1. baobinhtb

  baobinhtb Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Y học phát triển khiến việc sinh con theo mong muốn đã không còn là điều khó khăn với một số cặp vợ chồng nữa. Việc tính ngày rụng trứng là một trong những phương pháp đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng để có thể sinh con theo ý muốn của cả hai vợ chồng.

  [​IMG]

  Muốn sinh con trai tính ngày rụng trứng như thế nào?

  Cần chú ý chu ki kinh nguyet. Thông thường chu kỳ kinh nguyệt của phái nữ là 28 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt. Các chị em mang chu kỳ 30 ngày thì ngày rụng trứng là ngày 16 từ khi nhiễm kinh. Chu kỳ kinh nguyệt có thể mang rối loạn và không đều đặn chính do vậy bạn nữ nên chú ý trong khoảng 3 đến 4 tháng để xác định chính xác thời điểm rụng trứng chuẩn nhất cho quá trình có chửa bé trai.

  - Chị em nữ giới nên theo dõi qua nhiệt độ của cơ thể qua nhiệt độ cơ thể trong thời gian rụng trứng sẽ tăng lên khoảng 0,3 đến 0,5 so với ngày bình thường

  - Trong thời kỳ rụng trứng chất nhầy ở cổ tử cung sẽ dày đặc hơn và dẻo dai hơn so với dịch tiết thông thường để chuẩn bị cho quá trình giao hợp thuận lợi

  - Ngoài ra để xác định thời đểm rụng trứng có thể dùng que thử rụng trứng và xem xét đau bụng sớm để xác định chính xác giai đoạn dễ thụ thai nhất của chị em.

  Ngoài việc tính ngày rụng trứng để giao hợp vào thời điểm chính xác tăng xác suất sinh con trai thì chị em nên biết thêm các điều sau để có thể thụ thai bé trai ngay tức khắc và chính xác như ý muốn:

  - Thông qua đặc tính của tinh trùng Y di chuyển nhanh nhưng mau chết chính vì vậy không nên quan hệ trước ngày rụng trứng từ 7 đến 10 ngày và không quan hệ một lần sau khi rụng trứng 1 ngày. Để thụ thai bé trai nên quan hệ trước 3 giờ mà trứng rụng. Để chính xác nên áp dụng nhiệt kế hoặc que thử rụng trứng để canh thời kỳ thích hợp.

  - Nên hoạt động tình dục theo tư thế truyền thống và quan hệ nhẹ nhàng đề phòng làm rụng trứng đột ngột.

  - Nam giới nên đưa dương vật vào sâu trong tử cung để tăng cao khả năng tinh trùng Y gặp trứng.

  - Sau khi xuất tinh bạn nữ nên nằm ngửa và co 2 chân khoảng 3 tiếng rồi mới nên đi vệ sinh và tắm rửa.

  - Muốn sinh bé trai như ý nên quan hệ 1 lần duy nhất vào thời kỳ rụng trứng để làm tăng khả năng thụ tinh trùng Y.

  Muốn sinh con theo ý muốn chỉ cần tính chính xác ngày rụng trứng và tiến hành giao hợp đúng giai đoạn. Ngoài ra cũng nên quan tâm các yếu tố bên ngoài để hỗ trợ quá trình sinh con trai qua tính ngày rụng trứng để đạt được kết quả mà bạn mong muốn.

  Xem thêm: phong kham phu khoa tai ha noi