Hồ Chí Minh Cách mà nhẫn cưới công ty uy tín tồn tại mãi

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 4/1/17.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chiếc nhẫn cưới không chỉ được các chị em coi là một món trang sức mà bản thân chiếc nhẫn còn mang những thông điệp đầy ý nghĩa mà chính bản thân chủ nhân mới có thể hiểu được. Chính vì thể các chị em cần phải chú ý tới chiếc nhẫn cưới mà mình đeo trên tay phải chất lượng bởi thị trường trang sức đang nở rộ rất khó để xác nhận đúng. Để các chị em không phải khó khăn thì nhẫn cưới tại công ty chúng tôi khác biệt với nhẫn được gia công đại trà như thế nào

  Giá thành đi đôi chất lượng, dịch vụ

  Nhẫn cưới chính hãng hungphatusa có giá thành từ 10 triệu đồng trở lên, được tạo nên từ chất liệu có độ bền cao như vàng 18k. Bên cạnh đó, dòng nhẫn cưới bạch kim cao cấp của hãng chú trọng hướng đến khách hàng cao cấp, có điều kiện về tài chính. Với nhẫn cưới chính hãng, lòng nhẫn được đúc đặc, dày dặn, sắc nét từng chi tiết và giúp người đeo cảm thấy tự tin, thoải mái vận động.

  [​IMG]
  Nhẫn Cưới Kim Cương D5106E
  18KGiá: 24.100.000 VND
  Ngược lại, sản phẩm được gia công đại trà, giá thành thấp 3-5 triệu đồng/cặp thường có đường nét thiếu thẩm mỹ, không sắc nét, thậm chí có thể nhìn ra sự cẩu thả trong những đường nét thô kệch. Hơn thế, lòng nhẫn đúc rỗng và rất mỏng, cảm giác chỉ cần va đập nhẹ sẽ bị biến dạng, gãy bởi vàng 10k là loại vàng thấp tuổi nhất, có hơn 50% thành phần là các kim loại khác. Nhẫn cưới vì thế sẽ nhanh xỉn và xuống màu sau thời gian ngắn sử dụng.
  [​IMG]
  Nhẫn Cưới Kim Cương D5121A
  18KGiá: 18.900.000 VND
  Xem thêm: nhẫn nam
  Ngoài ra, dịch vụ bảo hành là điểm khác biệt lớn nhất giữa sản phẩm chính hãng và sản phẩm gia công đại trà. Toàn bộ sản phẩm trang sức cũng như nhẫn cưới chính hãng hungphatusa đều được hưởng chế độ bảo hành trọn đời miễn phí như: xi mạ, làm mới, gắn đá, chỉnh sửa size tay.

  Trái lại, nhẫn cưới gia công đại trà tuy quảng cáo là có bảo hành nhưng sau khi khách đã mua sản phẩm, người bán thường phủi tay, mua đứt bán đoạn. Nếu bảo hành tại đó, mỗi lần khách sẽ mất trên dưới 200.000 đồng với lý do lỗi hỏng do khách, cửa hàng không chịu trách nhiệm.