Cách khắc phục khi iPhone 6/6 Plus bị nhiễu màu màn hình

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 5/1/17.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  iPhone 6/6 Plus là dòng sản phẩm Smartphone kỹ thuật cao cấp của hãng Apple hiện thời đang được rất nhiều người sử dụng kĩ thuật sử dụng. Và dù là có hoàn hảo tới chỗ nào thì iPhone 6/6 Plus cũng không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng có liên quan đến màn hình ở trong quy trình dùng. Một trong các lỗi thường gặp và cũng có rất nhiều người dùng ý kiến đấy là màn hình iPhone 6/6 Plus bị nhiễu màu. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin chi tiết về nguyên do cũng như cách sửa chữa khi Iphone 6 Plus bị nhiễu màu màn hình.
  Dấu hiệu nhận biết lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị nhiễu màu
  Lúc iPhone 6/6 Plus bị nhiễu màn hình thì sẽ hiện diện các vạch màu chạy ngang, dọc màn hình. Tùy vào tình huống mà vạch màu hiện hữu ít hay là nhiều làm cho người dùng khó chịu và lo lắng.
  Màn hình iPhone 6/6 Plus bị nhiễu màu trên hiện thực thì sẽ không tác động gì đến chức năng giống như những họat động khác của máy. Nếu lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị nhiễu màu quá nhiều sẽ làm cho việc hiển thị cũng như trải nghiệp dụng cụ sẽ trở nên khó khăn và khiến người sử dụng cực kì khó chịu. Dịch vụ thay màn hình iphone 6 lấy liền
  Vài nguyên do gây nên lỗi
  • Lý do thường gặp nhất là sự lỏng lẻo giữa cáp màn hình và main máy. Nguyên do này diễn ra là do người sử dụng không may làm rơi điện thoại lên nền đất hay vật cứng hoặc để màn hình bị một lực nén quá mạnh ở trong thời gian dài.
  • Do dùng iPhone 6/6 Plus trong thời gian dài và những thiết bị xuất phát xuống cấp
  • Do xung đột phần mềm lắp đặt trên máy
  • Màn hình iPhone 6/6 Plus đã bị hỏng
  • Nếu như là mua máy cũ thì rất là có thể máy đã bị thay màn hình kém chất lượng.
  [​IMG]

  Các cách chỉnh sửa lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị nhiễu màu
  Cách 1: Restore lại máy iPhone 6/6 Plus để xem lỗi màn hình bị nhiễu màu có phải do xung đột phần mềm hoặc không.
  Cách 2: Nếu như cách trên vẫn không sửa chữa được lỗi thì lỗi này bắt nguồn từ phần cứng. Khi này bạn hãy tháo máy ra và vệ sinh lại máy và dụng cụ rồi lắp lại giống như cũ. Bên trong tình huống lúc đã sử dụng hai cách trên màn máy vẫn không chỉnh sửa nhận được sự cố thì chắc rằng rằng màn hình iPhone 6/6 Plus đã bị hư hỏng
  Nếu máy iPhone 6/6 Plus vẫn tồn tại bên trong khoảng thời gian bão dưỡng thì bạn nên mang tới máy ra các trung tâm bão dưỡng của Apple để được trợ giúp sử chữa mới.

  Còn với trường hợp là máy cũ mua lại hay hết hạn bão dưỡng thì các bạn chỉ còn có cách đem máy ra các trung tâm sửa chữa thay màn hình iPhone 6/6 Plus uy tín để được hỗ trợ và chỉnh sửa sớm nhất. Lưu ý nếu là người không có kinh nghiệm thì không nên tự tháo lắp máy tại nhà để tránh gây ra thêm lỗi cho iPhone 6 Plus.