Toàn quốc Cách chọn lựa loa sân khấu chất lượng

Thảo luận trong 'Thiết Bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi banghemassagenhatban, 7/1/19.

 1. banghemassagenhatban

  banghemassagenhatban New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Loa sân khấu là loại thiết bị có mức P vô cùng lớn và mức phát âm vô cùng tốt, chuyên được sử dụng với các dàn âm thanh hoặc cả một hệ thống âm thanh dùng với không gian rộng ví dụ như: hội trường, sân khấu, bar, club, phục vụ cưới hỏi, event,.... Để chọn được loa sân khấu hay, chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các cá nhân hoặc cơ quan thì người dùng nên chú ý tới các thông tin sau:
  - Đầu tiên khách hàng cần nhận biết được nhãn hàng loa mà bạn có thể tin tưởng để chọn mua. Có một số nhãn hàng loa hội trường danh tiếng không riêng thị trường nội địa mà trên toàn cầu về mảng âm thanh chuyên nghiệp như: JBL, CAF, DB... đây là các nhãn hàng giá loa array nhập khẩu chính hãng mà khách hàng tuyệt đối có thể yên tâm về chất lượng thiết bị.
  - Tiếp theo, loa sân khấu vô cùng cần thiết cần có mức công suất lớn do hội trường, sân khấu, events phần lớn có vị trí rất rộng nên sẽ rất cần âm thanh bao phủ toàn bộ không gian. Thường thì những loa sân khấu sẽ có củ loa bass khá lớn từ 40cm (4 tấc) trở lên, cùng với đó công năng mà sẽ được dùng như: loa chuyên bass, loa chuyên trung và loa chuyên treble.
  - Khi mua loa sân khấu thì khách hàng nên chú ý đến thông tin các chỉ số kỹ thuật của loa bảo đảm phải còn đầy đủ. Hãy kiểm tra thử trước khi mua loa, khả năng rung chấn của màng loa phải đảm bảo bền bỉ,chắc chắn.
  - Kiểu dáng bên ngoài của loa cũng là một trong những điều mà người mua hoàn toàn không nên không lưu ý: Cần hoàn toàntránh các vết xước, những vết ố có trên loa, không han gỉ…do các vấn đề như thế này trên sản phẩm cho biết rằng rất có thể sản phẩm loa này đã được sản xuất lâu, làm cho chất lượng âm thanh đã bị giảm đi. Không những vậy Cấu tạo bên ngoài của loa chất lượng kém sẽ tác động tới vị trí dùng rất lớn.