Toàn quốc Cách chọn đồng hồ nam như thế nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trangtimemart, 17/11/16.

 1. trangtimemart

  trangtimemart Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sau khi biết cách thức chọn đồng hồ đeo tay theo thời trang, sở thích, thời trang của bản thân, Các bạn nam cũng phải biết bí quyết chọn đồng hồ theo mẫu, ngoài mặt.

  nếu bạn với ngân sách eo hẹp và lên kế hoạch mua 1 cái đồng hồ có thể đeo trong mọi trường hợp, ngừng thi côngĐây phải là 1 cái đồng hồ trung tính, tức thị nó với thể phối hợp có bất kỳ màu sắc nào và thích hợp sở hữu mọi chừng độ trọng thể của y phục. Hãy chọn một dòng đồng hồ đơn thuần có những chi tiết được mẫu mã vừa phải, ko quá khoa trương và mang dây đeo bằng kim khí thay vì da.

  >>> Tham khảo thêm đồng hồ vàng đẹp chính hãng ở đâu

  [​IMG]

  giả dụ bạn thực sự mong muốn mang một dòng đồng hồ dây da, hãy lưu ý điều này: đồng hồ dây da màu đen không thể phối hợp sở hữu dây lưng hoặc giày da màu nâu và trái lại. do đó, gợi ý tối ưu là một loại đồng hồ da sở hữu thể thay dây đeo. Bạn có thể thay đổi màu dây đeo phù hợp với y phục và phụ kiện. khi chọn giải pháp này, nên ưu tiên vỏ đồng hồ bằng thép ko gỉ màu bạc, mặt số màu trắng vì chúng có thể tiện dụng phối hợp có nhiều màu sắc dây đeo khác nhau.

  ví như bạn sẵn sàng để với 2 hoặc ba dòng, quá thuần tuý, bạn sẽ mang phổ quát chọn lọc hơn. Mỗi cái đều mang thể tập trung hoàn toàn vào chức năng, bề ngoài, màu sắc, và loại dây đeo riêng.

  >>> Tham khảo thêm dòng dong ho the thao

  [​IMG]

  Chọn đồng hồ dây da hay dây kim loại
  Đồng hồ dây kim loại thường trung tính và dễ phối hợp với mọi mẫu y phục. tuy nhiên, bạn phải chú ý phối màu mang trang sức. Đàn ông nên có ít trang sức và không quá nổi trội. nếu như bạn đang đeo đồng hồ dây kim khí màu bạc thì hãy chọn 1 cái nhẫn hoặc vòng tay bằng bạc thay vì vàng, và ngược lại. bên cạnh đó, luôn để loại đồng hồ của bạn làm cho phụ kiện trọng điểm, ko đeo quá đa dạng vòng tay lớn bản mang yếu tố kim loại, một đôi vòng tay mảnh sẽ làm cho cổ tay bạn trông tinh tế hơn.