Toàn quốc Cách chọn căng da mặt ở đâu đẹp và an toàn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mxhyoutube01, 18/11/16.

 1. mxhyoutube01

  mxhyoutube01 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Câu hỏi : Chào bác sĩ! Tôi đang muốn thực hiện căng da mặt để lấy lại tuổi thanh xuân cho mình nhưng tôi lại băn khoăn không biết nên thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ nào. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là có những tiêu chí nào để lựa chọn cơ sở căng da mặt ở đâu tốt nhất? Tôi xin cảm ơn! (Thanh Nga – Hà Nội).

  [​IMG]

  Chào Thanh Nga! Rất vui khi nhận được câu hỏi “Tiêu chí để lựa chọn cơ sở căng da mặt ở đâu tốt nhất?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

  Căng da mặt hiện là một trong những phương pháp tiên tiến giúp làm trẻ hóa làn da nhanh chóng, hiệu quả. Trong dó căng da mặt bằng chỉ sinh học là xu hướng làm đẹp có thể nói là hot nhất hiện nay. Tại Việt Nam, nhiều địa chỉ thẩm mỹ cũng đã áp dụng nhiều phương pháp căng da mặt khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

  ==> Câu hỏi --- Căng da mặt ở đâu đẹp --- được chị em gửi về nhiệt cho hộp thư tư vấn thẩm mỹ nhiều nhất.

  Hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, thiết bị hiện đại
  đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của quốc tế. Căng da mặt phải được thực hiện tại phòng phẫu thuật chuyên biệt với đầy đủ các thiết bị cần thiết, đảm bảo mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

  Địa chỉ căng da mặt có đội ngũ bác sĩ uy tín
  Bác sĩ là người trực tiếp quyết định đến kết quả thẩm mỹ, vì thế 100% đội ngũ bác sĩ phải được cấp phép hành nghề, giàu kinh nghiệm, đảm nhiệm đúng chuyên môn, nghiệp vụ. Đối với bác sĩ thực hiện căng da mặt phải là người có tay nghề cao, khéo léo và có năng lực chuyên môn giỏi.

  ==> Bí mật về phương pháp --- Bấm mí hàn quốc --- mà chị em phụ nữ đang ưa chuộng nhất hiện nay.

  Địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của nhà nước
  Đây là một trong những tiêu chí đầu tiên và không thể thiếu để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Từ đó bạn có thể yên tâm hơn về hiệu quả và đảm bảo an toàn. Ngoài ra bạn cũng có thể dựa và địa chỉ thẩm mỹ có thâm niên hoạt động và tạo được chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực thẩm mỹ.
   
: thammyvien