Các vấn đề cần quan tâm lúc mua căn hộ chung cư

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 12/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  đến khi chọn lựa căn hộ chung cư, bên cạnh hướng cửa, ta cần thiết quan tâm tới cả hình dáng ngoài và cấu trúc trong.
  nếu như vậy bạn đang khám phá mua 1 căn hộ chung cư hiện đại thì sẽ là có rất nhiều tiêu chí khách hàng nhất thiết quan tâm chắc rằng sẽ rất là độc đáo đối với đến khi tìm mua một tòa nhà bình thông thường. mặc dù vậy, bản chất của nguyên tắc phong thủy tốt vẫn không làm mới. thấu hiểu thế nào đấy là năng lượng tốt sẽ có ích các đến lúc quý khách quyết định tiến hành cuộc “săn nhà”.
  tìm hiểu thật kỹ có rất nhiều lời khuyên phong thủy có thấp hơn đây nhằm hiểu tường tận nguyên nhân thực quá trình ẩn đằng sau mỗi lời mời chào với chọn lựa mua đạt được căn hộ chung cư ưng ý:
  [​IMG]
  Địa việc cần làm cùng với năng lượng của tòa nhà
  Năng lượng của nhà dĩ an giá rẻ tương tác tới năng lượng của chung cư ở tại ở trong đó. do khách hàng không kiểm tra có được lối về của tòa nhà vì thế nên cần có chọn ra sáng suốt. nhà sỡ hữu lỗi về sạch sẽ được, đủ nguồn ánh sáng, tọa lạc nằm tại nơi an toàn, cơ thể thiện luôn đấy là chọn khôn ngoan nhất.
  dành cho nhiều ngôi nhà căn hộ, cửa đấy là cái lớn, cái bao trùm. Cửa chính yếu tốt sẽ có đóng góp vào phần giúp cho toàn bộ tòa nhà đón đạt được những khí cát lành. có rất nhiều các bạn phân vân cửa chủ yếu ở tại đây là cửa của chung cư hay cửa của tòa nhà. đáp án là cửa chung cư.
  chưa hết, các các bạn còn kén chọn đến từ thông tin của ngôi nhà hay căn hộ chung cư vậy nhưng hiện thực việc cần làm chẳng mấy quan trọng theo phong thủy.
  Vị trí với số tầng của căn hộ
  nếu như vậy sẽ có, khách hàng vì thế nên chọn lựa ra một chung cư ở tầng cao 1 chút. nguyên nhân rất là rõ ràng, đấy là càng lên trên cao thì sẽ là căn hộ mà bạn sở hữu càng chịu rẻ sức ép, nguồn năng lượng phong thủy cũng nhẹ nhàng hơn. có rất nhiều chung cư nằm tại tầng cao luôn đón được những nguồn ánh sáng hơn cũng như là có chừng khoảng nhìn đẹp hơn, sự lưu thông khí ở trong đó ngôi nhà cũng tốt hơn.
  tốt nhất, quý khách hàng vì thế nên tránh những căn hộ chung cư đối diện trực tiếp cùng với cửa thang máy hay cầu thang. Hãy lựa chọn ra một căn hộ ở tại bên ngoài bộ phận “bận rộn”, có nhiều các bạn di chuyển để đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư bên trong đó ca định cư. chưa hết, mặc cho cửa của căn hộ đối diện bằng hướng khá đẹp, may mắn không là thì sẽ quý khách hàng cũng cần phải tương đối bận tâm.
  Bố cục và loại chảy năng lượng của căn hộ
  kiểm tra bố cục, dòng chảy năng lượng phía trong đó một chung cư đấy là công việc rất quan trọng. bởi sau này, nếu ước muốn phát minh mới bố cục lần đầu nhằm có được phong thủy tốt hơn có thể sẽ rất là tốn kém hay đơn giản chính là không thể thực hành đạt được.
  Hãy khẳng định nguồn khí lưu chuyển rất là rất tiện lợi, mượt mà. cần phải có lưu ý đặc biệt tới WC và bếp do đó thông thường là rất nhiều diện tích đã được bố trí sẵn rất khó làm mới trong đó căn hộ.
  có rất nhiều căn hộ chung cư mở cửa quan sát liền nhìn thấy bếp cũng gây ra hao tổn vào tiền tài theo quan niệm: "Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao". Gặp nhiều căn hộ như thế này, sẽ có dùng quầy bar che chắn dùng để lập quá trình kín đáo.
  quý khách có điều chỉnh dòng chảy với phương thức kê lại đồ nội thất trong nha ban di an cùng với làm phụ kiện trang trí phong thủy.