Toàn quốc Các tính năng hữu ích của đèn diệt côn trùng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khangle123, 22/3/16.

 1. khangle123

  khangle123 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đèn diệt muỗi, gián, kiến, mối,… hay chúng ta gọi chung là “đèn diệt côn trùng”. Ở đây tôi xin giới thiệu 1 số cái đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam cho người dùng tham khảo.

  Đèn diệt côn trùng với thực sự hiệu quả

  1. Đèn diệt côn trùng Well: Hãng này đa dạng nhất ngày nay, khởi thủy từ Taiwan nhưng chế tạo tại Việt Nam. Đèn Well phân thành 2 loại: loại dùng trong gia đình và chiếc dùng cho công nghiệp. chiếc đèn này được sử dụng tương đối rộng rãi đối mang nước ta và mang hiệu quả bắt muỗi hơi cao. Bởi nó thuận tiện, bề ngoài tương đối đơn giản mà dễ tiêu dùng.

  2. Đèn Kill Pest: chiếc này xuất xứ từ Trung Quốc. không sở hữu nhà máy tại Việt Nam mà nhập trực tiếp từ Trung Quốc. bây giờ trên thị trường chủ yếu là bán đèn Kill Pest phục vụ gia đình, phạm vi từ 30- 50m2.

  3. Đèn diệt côn trùng Mushipon – Nhật Bản. ngày nay thị trường đa phần nhập từ Malaysia.
  Đèn diệt côn trùng QUEEN chiếc đèn bề ngoài cho tương lai

  4. Đèn diệt côn trùng QUEEN:

  Đây là loại đèn dùng khoa học bóng đèn LED để lôi kéo côn trùng. cái đèn này có hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt, giúp tiết kiệm điện năng và tuổi thọ bóng đèn này hơi cao. Vỏ không kể được làm bằng hợp kim nhôm buộc phải sở hữu khả năng chống ăn mòn oxy hóa rất rẻ. do đó, phải chiếc đèn QUEEN có tuổi thọ cao hơn các sản phẩm khác và được xem là sản phẩm đèn bắt muỗi thế hệ mới.

  Xem thêm >>> Đèn diệt côn trùng

  Còn đa số cái đèn khác như: Happy Cook, Carez, Shuizhibao, Kingson,… nhưng tôi chỉ xin giới thiệu 1 số dòng rộng rãi trên thị trường ngày nay.

  Hiện nay chúng ta nói về phương pháp diệt côn trùng của đèn:
  – Ánh sáng do đèn phát ra sẽ thu hút côn trùng (muỗi, gián,…) bay tới.
  – Đèn mang cấu tạo dạng khí giống cơ thể và máy hút để lôi kéo và hút muỗi.
  – Lưới điện bên trong có tác dụng tiêu diệt chúng.

  Vậy đèn diệt côn trùng có thực sự hiệu quả?

  Có bài viết đã nói “không bắt buộc máy bắt muỗi bằng bước sóng ánh sáng nào cũng sở hữu hiệu quả, bởi mỗi loài muỗi thích 1 dòng ánh sáng nhất định”. Vậy với bắt buộc các cái đèn diệt côn trùng hiện nay trên thị trường đang “nói dối” chúng ta. Thực ra, nếu chúng ta lưu ý 1 chút, trên 1 số cái đèn chúng ta sẽ thấy có ký hiệu “insect killer”. Đây xác nhận của tổ chức “insect killer” xác nhận: “ đèn diệt côn trùng sở hữu khả năng diệt côn trùng hiệu quả và an toàn cho sức khỏe”. bây giờ, Chúng ta có thể nhìn thấy hầu như những nước tăng trưởng như Nhật, Mỹ, Đức, Anh, Trung Quốc, Singapore,… đều sử dụng đèn diệt côn trùng siêu rộng rãi. không kể sử dụng trong nhà, trong sân, ngày nay chính phủ phổ biến nước đã dùng đèn diệt côn trùng ở Công viên, đường phố,….Từ ấy mang thể xác nhận là đèn diệt côn trùng thật sự hiệu quả.

  Ở đây tôi chỉ giới thiệu hai kết quả của 02 thí nghiệm về đèn diệt côn trùng để các bạn sở hữu thể xác nhận thêm.

  – TN 1: Giáo sư người Đức dùng 01 bóng đèn phát ánh sáng cùng chiếc mang đèn diệt côn trùng để thu hút muỗi (nông thôn), kết quả 01 đêm ông thu hoạch được 200g muỗi.

  – TN2: Họ đem TN1 vào sản xuất đèn diệt côn trùng như sau: Họ sử dụng lưới điện quấn quanh bóng đèn. Dựa trên nguyên tắc điện cực đặt xen kẽ mang nhau, đặt trong 1 điện trường một chiều tần số cao, sở hữu điện thế tương đối cao cỡ một vài nghìn vol. Cánh quạt phía trước hút gió vào máy từ cửa ở phía sau. khi luồng gió đi qua lưới điện cực sẽ xảy ra công đoạn tổng hợp ozôn (O3) và nhiều ion âm sau đó thổi ra phía trước. Sau ấy đem đèn đặt ngoại trừ ruộng. Kết quả: Sau 1 khi máy đã đầy ắp những mẫu côn trùng như muỗi, phù du, rầy nâu, bọ xít, bọ cánh cứng và rộng rãi nhất là dế nhũi hại rễ lúa.

  Vậy chúng ta vẫn thấy đèn diệt côn trùng không hiệu quả là do đâu. Nguyên nhân là do chúng ta không hiểu phương pháp sử dụng và quy chế hoạt động của đèn. bởi vậy giả dụ muốn đèn diệt côn trùng với thực sự hiệu quả, hãy cửa hàng có siêu thị Lương Tiến chúng tôi để được tư vấn một phương pháp cặn kẽ, khía cạnh về từng loại máy diệt côn trùng, giúp bạn có hiểu biết đúng đắn về quy trình, quy chế của đèn. Hãy shop với chúng tôi nếu với nhu cầu tậu sản phẩm.