Toàn quốc Các phương pháp kiểm tra xe Toyota trước khi đi đường xa

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi trannhan2016aaaaa, 18/11/16.

 1. trannhan2016aaaaa

  trannhan2016aaaaa New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mỗi khi mùa hè, mùa của những chuyến du lịch tới thì bạn và những người thân trong gia đình có nhu cầu tổ chức những chuyến đi chơi xa. Sẽ là điều vô cùng tuyệt vời nếu mà gia đình bạn sở hữu một chiếc xe Toyota trong phân khúc gia đình để có thể chủ động hơn trong những chuyến đi. Dựa vào bảng giá xe toyota Việt Nam thì có hai mẫu xe phù hợp đó chính là Toyota Innova và Toyota Fortuner.

  Tuy nhiên để có thể đảm bảo được chuyến đi luôn an toàn thì bạn cần phải tiến hành kiểm tra xe trước mỗi chuyến đi. Đây là một việc làm vô cùng quan trọng mà bạn cần phải chấp hành nghiêm chỉnh chứ không được làm qua loa, ứng phó.


  Kiểm tra xe trước mỗi chuyến đi

  Bộ phận đầu tiên mà bạn cần phải kiểm tra đó chính là lốp xe. Nếu như mà chiếc lốp có tuổi thọ sử dụng lớn thì tốt nhất là bạn nên thay mới, còn không thì bạn cần phải kiểm tra áp suất lốp. Nếu mà di chuyển xe với lốp căng quá lại trong thời tiết nóng nực thì sẽ nhanh chóng dẫn tới nổ lốp.

  Nếu bạn muốn biết giá xe toyota mới nhất tại TPHCM thì hãy truy cập vào địa chỉ toyotaphumyhung.com.vn để biết thêm chi tiết nhé.

  Còn nếu lốp xe lại có áp suất thấp hơn mức quy định thì đây cũng là điều nguy hiểm không kém. Do đó mà bạn đừng quên sử dụng đồng hồ chuyên dụng để có thể kiểm tra áp suất lốp nhé, nếu nhận thấy không đạt yêu cầu thì hãy bơm vào hoặc xả bớt ra. Ngoài ra thì bạn cũng cần phải chuẩn bị thêm cho xe một chiếc lốp dự phòng cùng những công cụ thay cần thiết để có thể chủ động thay hoặc vá lốp khi cần nhé.


  Đừng quên kiểm tra hệ thống đèn

  Ngoài lốp thì bạn cũng cần phải kiểm tra mức dầu ở trên xe. Nếu dầu cũ thì hãy thay mới, còn nếu mức dầu cạn hơn mức quy định thì hãy đổ thêm dầu vào nhé. Nên lựa chọn loại dầu có chất lượng tốt thì mới không làm ảnh hưởng tới động cơ xe. Theo bảng giá xe Toyota mới nhất thì mỗi một chiếc xe đều có giá trị khá lớn, vì vậy hãy cố gắng lựa chọn những thứ tốt nhất để xế yêu của bạn luôn vận hành trơn tru nhé.