Toàn quốc Các dịch vụ trả trước của nhà mạng mobiphone thông dụng

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi simgiarehn, 10/1/17.

 1. simgiarehn

  simgiarehn Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Không phải ngẫu nhiên mà có các gói cước trả trước của Viettel chứ không phải một gói cước trả trước của Viettel. Điều đó chứng tỏ sự phát triển mạnh của nhà mạng Viettel cũng như sự quan tâm và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, cung cấp cho khách hàng một sự lựa chọn tốt nhất trong tất cả các lựa chọn mà nhà mạng cung cấp.

  Các gói cước trả trước

  Viettel được đánh là nhà mạng hàng đầu trong ngành viễn thông. Tên gọi của nhà mạng này đã quá quen thuộc đối với những người đã và đang sử dụng điện thoại di động, bất kể là điện thoại thông minh hay chỉ là điện thoại thông thường thôi. Chính vì những ưu thế hàng đầu của mình mà nhà mạng này vẫn luôn giữ được niềm tin trong lòng khách hàng cũng như khẳng định được vị trí của mình trong giới viễn thông. Kéo theo đó là sự gia tăng ngày càng nhiều khách hàng sử dụng thuê bao của nhà mạng này.

  Do thấu hiểu và quan tâm đến nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng nên Viettel cũng cung cấp rất nhiều kiểm tra hạn sử dụng sim viettel rất phù hợp và dễ sử dụng. Các gói cước được nhắc đến khá nhiều như gói Tomato, gói Economy hay gói Highschool, student,…

  Nạp tiền cho thuê bao khác Viettel

  Trong quá trình sử dụng mạng Viettel, ngoài nhu cầu liên lạc của cá nhân thì bạn đã bao giờ muốn tặng món quà giá trị cho người bạn yêu thương bằng cách nộp tiền trực tiếp vào điện thoại của họ và bạn có biết http://khosimviettel.net/huong-dan-cach-nap-tien-cho-thue-bao-khac-mang-viettel.html không? Đây được đánh giá là một trong những dịch vụ được ưa chuộng và được khách hàng đánh giá khá cao bởi tính tiện ích của nó. Việc nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác cũng đơn giản thôi ấy. Bạn chỉ cần nhấn *103*số điện thoại người nhận tiền*mã số thẻ#rồi bấm phím gọi hoặc phím OK. Cước phí cho 1 lần nạp thẻ này sẽ được tính là 1000 đồng/lần.