Toàn quốc Các cách giúp chị em kiểm tra tài khoản Mobifone trả sau dễ dàng

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi simgiarehn, 10/1/17.

 1. simgiarehn

  simgiarehn Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Việc kiểm tra tài khoản Mobifone trả sau cũng như trả trước là một trong những nhu cầu hằng ngày của người sử dụng sim Mobifone. Bạn có thể biết được tất cả các tài khoản trong sim mà bạn đang có, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng điện thoại hoặc nạp thêm tiền trong tài khoản điện thoại của mình để phục vụ nhu cầu liên lạc của mình. Vậy làm thế nào để kiểm tra tài khoản này? Các thực hiện có khó hay không? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé!

  Cách kiểm tra tài khoản Mobifone

  Việc kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và trả sau không giống nhau, chúng có sự khác biệt rõ rệt. Chính vì thế cho nên khách hàng cũng cần phải theo dõi chi tiết, cụ thể để biết cách thực hiện một cách chính xác nhất. Hiện tại, trong tất cả các dịch vụ của Mobifone thì việc kiểm tra tài khoản trả trước hay trả sau cũng đều rất đơn giản.

  Để kiem tra tai khoan mobifone tra sau, bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím điện thoại với cú pháp *112#Ok. Phí kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Với thao tác đơn giản như vậy bạn đã có thể biết được kết quả bạn cần. Khi thao tác thành công thì hệ thống của tổng đài sẽ báo cho bạn số tiền cước đang nợ ngay trên màn hình, cước tạm tính ở hiện tại và cả tài khoản khuyến mãi nưa. Nhờ thông tin đó, bạn biết được mình đang có những tài khoản nào để có thể cân đối việc liên lạc cũng như an tâm sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone.


  Kiểm tra số seri thẻ cào của Mobifone

  Mặc dù số seri thẻ cào thường ít được để ý nhưng thực tế nếu muốn kiểm tra xem thẻ cào mình mua đã được sử dụng hay chưa thì bắt buộc phải kiểm tra xem lớp phủ bạc trên mã số thẻ cào còn nguyên vẹn hay không. Thế nhưng mà, nếu bạn muốn biết được thông tin đó khi lớp phủ bạc kia vẫn còn nguyên vẹn thì có thể mã thẻ cào mobi có bao nhiêu số. Cách kiểm tra cũng đơn giản. Bạn có thể nhắn tin THENAP số seri của thẻ và gửi đến số 901. Hoặc kiểm tra trên bàn phím bằng cú pháp *901*1* mã số seri của thẻ # Ok. Ngay lập tức, hệ thống của nhà mạng sẽ có thoongbaos về tình trạng thẻ về điện thoại của bạn.

  Các gói cước trả trước của Mobifone


  Hiện nay, Mobifone đã cung cấp bảng giá cước của nhà mạng và tổng hợp các giá cước của cuộc gọi hay tin nhắn của Các gói cước trả trước mobifone, chuyển mobiq sang mobicard để giúp cho khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn về thuê bao mà mình đang sử dụng. Thông qua đó để chọn cho mình các gói thuê bao phù hợp nhất.