Hà Nội Các bước để kiểm tra máy xây dựng cũ

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi eliza, 18/11/16.

 1. eliza

  eliza Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn muốn mua nhiều thiết bị xây dựng mới nhưng quá quá ít tiền. Bạn muốn chọn những loại máy móc xây dựng cũ nhưng vẫn hoạt động tốt. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại máy nào hợp lí cả về uy tín và mức giá thành. Vì vậy bạn phải kiểm tra các loại thiết bị xây dựng theo các cách cụ thể. Cho thuê xe cẩu tự hành

  Tuy vậy việc lựa chọn ra những loại máy móc giá rẻ mà vẫn còn vận hành tốt là không dễ dàng. Các bước để kiểm tra phải được chú ý và thực hiện tốt.

  Các bước kiểm tra cho tất cả các loại máy xây dựng

  Kiểm tra nhiệt độ của máy trước khi vận hành

  Việc này rất quan trọng do máy móc cũ lâu ngày không vận hành sẽ xảy ra tình trạng khó khăn trong việc khởi động và có thể người tư vấn bán hàng cố tình vận hành máy trước để cho đến khi bạn đi xem thiết bị và khởi động dễ hơn. Kĩ năng là trước khi lựa chọn mua loại máy cũ bạn nên sờ thử vào thiết bị nếu thấy máy nóng sẵn thì bạn phải loại trừ máy đó ra. Máy phá bê tông cầm tay


  [​IMG]


  Thường xuyên kiểm tra chất lượng dầu

  Bạn phải thường xuyên để ý kiểm tra về số lượng dầu còn trong máy vì với thiết bị cũ nếu cứ quan tâm vào việc lọc không khí và nhiên liệu mà không quan tâm đến mức độ dầu thì máy sẽ không đảm bảo làm việc hoạt động tốt.

  Kiểm tra mức độ trong của nước

  Tiêu chuẩn của máy móc đạt chuẩn là số lượng nước cần phải hơi đục không nên trong quá, không có mùi dầu hoặc có thể không bị lẫn dầu.

  Kiểm tra két nước và khởi động lại máy

  Cần phải đảm bảo từ khi nổ máy đến hết 30s khói phải hết đen, trong trường hợp còn đen thì bạn nên loại bỏ loại máy móc này ngay.

  Tiến hành kiểm tra áp suất từ nắp mở của két nước

  Bạn dùng tay để lên nắp két nước nếu không thấy bất kì áp xuất nào có thể thực hiện các bước tiếp theo an toàn.

  Kiểm tra lượng hơi thừa

  Hãy mở nắp phần lọc dầu và đặt tay lên đó kiểm tra xem áp suất có ổn định được áp suất từ miệng nắp có bé hơn áp suất khi phả lơi qua mũi vào phần bàn tay của bạn hay không. Nếu như chính xác như vậy thì là đúng tiêu chuẩn.

  Thử cách thức hoạt động của máy

  Sau khi khởi động thiết bị nóng lên thì bạn thử chạy với hiệu suất cao và quan sát xem số lượng khói có tỏa ra nhiều quá và trong mức thời gian quá dài hay không. Tiến hành kiểm tra xem có bị rò dầu hay nước hay không. Nếu có thì bạn phải loại trừ loại máy này ra.

  Chú ý khi sử dụng máy xây dựng cũ

  Khi đã dùng các loại thiết bị xây dựng cũ thì bạn cần chú ý đến việc kiểm tra đều đặn và thay đổi các bộ phận thực sự cần để đảm bảo thiết bị vẫn có thể làm việc tốt và không tác động đến chất lượng của công trình. Kiểm tra các phần lọc dầu, lượng nước và các phần khác một cách liên tục để có thể giải quyết trong các trường hợp xấu xảy ra.

  Việc kiểm tra các tiêu chuẩn để có thể lựa chọn ra các loại máy móc xây dựng cũ để phục vụ công trình sẽ giúp đỡ không ít cho việc hoàn thiện công trường xây dựng với giá cả rẻ và uy tín vẫn được đảm bảo tốt.