Hồ Chí Minh Bong bóng sài gòn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi congson, 24/3/16.

 1. congson

  congson New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dịch vụ bong bóng đây cũng được gọi là một dịch vụ khá hay và phát triển mạnh tại các thành phố lớn trong nước và ngoài nước, thời xưa thì những dịch vụ này ít phát triển, số lượng người biết đến cũng ít, chưa được dầm dộ và phát triển cho lắm, thế nhưng đến năm 2009 tại việt nam, môn nghệ thuật này đang là một cu hướng phát triển khá mạnh mẽ. là nguồn kinh tế chủ đạo của các chú hề tạo hình, với nhiều đặc điểm nhìn dễ thương và các chú hề hay gây tiếng cười cho các bé.
  [​IMG]
  Trong các buổi tiệc tại gia, chú hề bong bóng sẽ đến những của các bé để hỏi bé thích món quà nào, để chú hề sẵn sang làm và trao tặng cho các bé. Đỡ mất công các bé phải chạy đến chỗ chú hề làm, nên như vậy các bé vừa được quà của chú hề mà không phải bỏ ăn chạy ra chỗ chú hề.

  Chú hề bong bóng của chúng ta sẽ tự tay làm những con vật hoạt hình ngỗ nghĩnh trong phim bằng nhiều hình thù ngộ nghĩnh, đó bằng những trái bong bóng dài đầy màu sắc, mỗi bé tham gia buổi tiệc sẽ có những phần quà hấp dẫn bằng bong bóng mang về.

  Nếu quý khách còn đắn đo thuê chú hề thổi bong bóng ở đâu thành phố hồ chí minh, cho chất lượng buổi tiệc. thì bạn hãy đến với Câu lạc bộchú hề bong bóngtại Hồ Chí Minh, chú hề rất hân hạnh mang tới buổi tiệc các chú hề dễ thương vui vẻ đều là những sinh viên của các trường mỹ thuật và kiến trúc với bàn tay khéo léo của chú hề sẽ mang đến cho các bé những món quà hết sức đẹp mắt như những chú báo hồng dễ thương, chuột mickey tinh nghịch, vịt Donal hoạt náo . . . sẽ là những món quà vô cùng quý giá, cho ngày vui của các bé trong ngày trong trọng đại của mình và các bé trong tiệc.