Bí quyết giúp thay màn hình Ipad đúng cách.

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi dunghoang, 24/3/16.

 1. dunghoang

  dunghoang New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Việc thay thế màn hình iPad khi gặp sự cố cần phải có thời gian và sự kiên nhẫn nhất định của kỹ thuật viên xử lý. Tất nhiên rằng càng khéo léo càng tỉ mỉ cẩn thận sẽ giúp sản phẩm sau khi thay mới sẽ càng hoàn hảo hơn đẹp hơn.

  Do cấu tạo bên trong màn hình iPad chủ yếu được gắn bằng ngàm và keo chuyên dụng. Các iPad cấn móp góc sẽ tốn nhiều thời gian hơn cho việc thay thế, cần phải gò đều 4 góc cho mặt kính vào hẳn bên trong vỏ như zin. Như vậy máy sẽ hạn chế được tình trạng vô bụi và cảm ứng sẽ nhạy hơn và bền hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Những điều cần quan tâm khi thay màn hình iPad.


  - Màn hình iPad chính hãng phải có độ nhạy 100% so với mặt kính cảm ứng zin theo máy ban đầu.
  - Màn hình iPad thay mới cần tỉ mỉ và kinh nghiệm để đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc iPad được thay thế.
  - Màn hình iPad cần được dán bằng keo chuyên dụng để đảm bảo không bị vào bụi trong màn hình khi dùng.

  Trên đây là những điều cần quan tâm trước khi có ý định thay màn hình iPad. Sau đây cửa hàng cam ung masstel xin chia sẽ những cách giúp thay màn hình Ipad đúng cách cho quý khách tham khảo nhé.
  [​IMG]
  Bước một: Dùng máy sấy để sấy lên bề mặt của IPad để có thể bóc tách màn hình một cách dễ dàng nhất. Chú ý khi sấy nên kiểm soát nhiệt độ ở mức vừa phải và không nên để quá gần màn hình.
  Bước hai: Dùng dao dọc giấy hoặc một miếng nhôm nhỏ chắc chắn, nếu có thiết bị chuyên dụng thì càng tốt để bung màn hình IPad 2 theo đường viền xung quanh của IPad.
  Bước ba: Sử dụng tuốc nơ vít để tháo ốc vít ở các góc màn hình.
  Bước bốn: Sau khi tháo được hết vít, bạn nhấc màn hình lên nhẹ nhàng và sẽ thấy dây cáp nguồn và dây cáp cảm ứng. Để tránh bị đứt cáp bạn chỉ việc thao tác tháo lẫy của cáp để tháo ra là xong và nhớ tháo dây nguồn màn hình.
  Bước năm: Bạn dùng dao dọc giấy hoặc miếng nhôm nhỏ đưa vào các kẽ để nhấc toàn bộ màn hình lên và đặt ra ngoài.
  Bước sáu: Đưa màn hình mới vào vị trí đó rồi tiến hành tuần tự các thao tác để lắp lại thiết bị IPad là xong.


  Trên đây là bài hướng dẫn thay màn hình IPad. Hy vọng rằng khi gặp phải tình huống này, bạn sẽ biết cách xử lý. Nhưng tốt nhất để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc, hãy sử dụng thiết bị một cách cẩn thận nhất để tránh rơi hay va đập không mong muốn nhé.