Toàn quốc Bí mật phương pháp nâng mũi s line không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi mxhyoutube02, 5/1/17.

 1. mxhyoutube02

  mxhyoutube02 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn muốn đi nâng mũi không phẫu thuật nhưng chưa biết nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền và duy trì được bao lâu? Đây không chỉ là thắc mắc của các eva mà còn là mỗi quan tâm chung của đấng mày râu vì phương pháp làm đẹp này không cần đến dao kéo. Vậy hãy xem các chuyên gia nói gì về điều này nhé!

  [​IMG]

  Nâng mũi không phẫu thuật là gì?
  Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane. Chúng tôi sẽ xác định chất liệu, lượng chất làm đầy phù hợp với tình trạng của bạn, sau đó tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, giúp dáng mũi được nâng cao hơn mà hoàn toàn không cần cắt rạch, không “can thiệp” dao kéo

  Phương pháp này không hề để lại bất kỳ một dấu vết thẩm mỹ nào. Đây là phương pháp nâng mũi khá mới nhưng nhờ ưu điểm này mà ngày càng có nhiều người lựa chọn để giúp mình có dáng mũi thanh tú hơn.

  >>> Bí mật phương pháp [​IMG] nâng mũi s line không phẫu thuật

  Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?
  Cũng giống như nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền, duy trì được bao lâu cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm.

  + Teoxane cho hiệu quả cao trong 1 năm

  + Radies cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

  + Restylane cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

  + Juvederm cho hiệu quả cao trong 2 năm

  + Aquamid cho hiệu quả cao trong 3 năm

  Các chất làm đầy không cho kết quả nâng mũi lâu dài tuy nhiên nhờ ưu điểm không cắt rạch, không xâm lấn, không để lại sẹo mà đây vẫn là phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn. Sau 1 – 3 năm, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục tiến hành để có dáng mũi cao đẹp như ý muốn.

  >>> ĐIỀU TẠO RA CƠN SỐT [​IMG] nâng mũi bọc sụn

  Nâng mũi không cần phẫu thuật thực hiện như thế nào?

  Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng filler là phương pháp tiêm trực tiếp một chất lỏng đậm đặc vào những vị trí muốn cải thiện như sống mũi, chóp mũi… Khi được tiêm vào da, filler lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp mũi đầy hơn, cao hơn và có hình dáng như mong muốn. Trong thành phần của filler đã chứa sẵn hoạt chất lidocain gây tê cục bộ đem đến cảm giác điều trị thoải mái hơn. Filler có hiệu quả giúp nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn được tròn trịa hơn, cân đối và thon thả hơn.
   
: tham my vien