Toàn quốc Bí kíp hôn tự nhiên khi mang niềng răng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhilee, 11/8/16.

 1. nhilee

  nhilee Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Niềng răng răng không thể hôn bình thường được bởi sự hiện diện của mắc cài trên răng. Tuy nhiên, với những “bí kíp” và lưu ý nhỏ sau đây, bạn vẫn có thể duy trì sự âu yếm này đối với người yêu và người thân theo cách riêng của mình. Niềng răng có hôn được không nằm ở chính sự khéo léo của bạn.

  [​IMG]

  1. Đang niềng răng có hôn được không?

  Với những lưu ý cụ thể và chi tiết dưới đây bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc niềng răng có hôn được không và hoàn toàn có thể tự tin xử lý kịp thời được các tình huống.

  ♦ Thời gian “kiêng cữ”

  Nếu bạn đang ở trong những tháng đầu của lộ trình chỉnh nha thì tốt nhất nên kiêng hẳn hành động này. Đây là thời điểm răng đang còn “vất vả” để làm quen với sự hiện diện của mắc cài và môi thì đang bị kích ứng khó chịu bởi cảm giác khô khan.

  Hơn nữa, trong 3 tháng đầu có thể bạn muốn hôn cũng không được vì cả răng, môi và lưỡi đều khó theo sự điều phối nhịp nhàng. Nhiều người cố tình không kiêng cữ sẽ dễ bị đau.

  Chọn thời điểm và có kỹ thuật tốt sẽ giúp bạn có những nụ hôn hoàn hảo khi niềng răng

  ♦ Thay đổi kỹ thuật

  Đeo mắc cài đương nhiên hôn sẽ khó khăn hơn ngay cả khi bạn đã quen với mắc cài. Do đó, hãy thay đổi “chiến thuật” khi hôn. Nếu bạn mê mẩn nụ hôn kiểu Pháp thì hay kiềm chế nhé. Tốt nhất nên hôn bằng môi nhiều hơn, tránh va chạm răng và lưỡi. Nếu dùng lưỡi bạn sẽ rất dễ mất kiểm soát và làm ảnh hưởng đến những chiếc mắc cài và dễ khiến người đối phương bị đau lây.

  Tất cả những cử động khi hôn hãy thật nhẹ nhàng, từ tốn, đừng nóng vội, hấp tấp.

  ♦ Những vật dụng hữu ích

  Son dưỡng môi và sáp nha khoa dùng cho mắc cài sẽ giúp cho môi mềm mại hơn, mắc cài không còn gây vướng víu nữa. Đó là hai vật dụng mà bạn nên thủ sẵn trong những dịp quan trọng mà bạn biết thời khắc của những nụ hôn sẽ đến.

  Niềng răng có hôn được không? – Hãy thật nhẹ nhàng và từ tốn khi hôn đối tác

  ♦ Hãy hôn bằng lý trí

  Hôn cần có cảm xúc, nhưng trong khi niềng răng hay đừng bỏ rơi lý trí của mình. Nên giữ cho đầu bạn tỉnh táo đôi chút để điều khiển các cử động được chính xác nhất, tránh những tình huống khó chịu có thể xảy ra. Quan trọng nhất là hãy giữ tinh thần thoải mái, không nên vì những chiếc mắc cài mà lo lắng thái quá. Tốt nhất, hãy trao đổi trước với đối tác để bạn tự tin hơn.

  Nếu mắc cài niềng răng làm bạn vướng víu và khó chịu thì chỉnh nha không mắc cài invisalign - giải pháp chỉnh nha vô hình sử dụng bộ khay niềng trong suốt chính là câu trả lời cho băn khoăn niềng răng có hôn được không của bạn.