Toàn quốc Bệnh suy thận là biểu hiện của bệnh lý

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi codetodead, 19/3/16.

 1. codetodead

  codetodead Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để chữa benh than mãn tính bạn có thể sử dụng 80g hạt của cây bìm bịp và 40g hồi hương. Đem hai nguyên liệu này đi nghiền thật mịn rồi trộn đều với nhau.Với mỗi lần sử dụng 8g uống trong ngày khi đói bụng, pha thuốc cùng với nước sôi, sử dụng liên tục trong vòng 2 đến 3 ngày dấu hiệu bệnh sẽ thuyên giảm.
  [​IMG]
  Sử dụng hạt bìm bịp có thể tạo ra bài thuốc chữa bệnh viêm thận mãn tính

  Trong trường hợp người bệnh bị viêm thận mãn tính có dấu hiệu thũng trướng có thể áp dụng một trong hai bài thuốc sau:
  Bài thuốc 1: 10g hạt cây và 300ml nước. Đem sắc sao cho còn một nửa thì chia thành 2 lần uống trong ngày, nếu như sau khi uống xong thấy đi tiểu nhiều được là bệnh đã khỏi. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào triệu chứng của bệnh mà có thể tăng liều uống lên cao hơn, trường hợp nặng có thể uống 40g.
  Bài thuốc 2: hạt cây đem tán thành bột, mỗi lần uống khoảng 4g rồi sử dụng nước để chiêu thuốc. Uống thuốc này giúp chữa phù thũng và đại tiện không thông.
  Chữa phù do viêm thận mãn tính: Sử dụng 100g hạt cây đã được nghiền mịn, 80g táo tàu đem hấp chín, tách hạt và giã nát, 500g gừng tươi đem giã nát rồi chắt lấy nước cốt. Tất cả các nguyên liệu này đem trộn thành bột rồi hấp trong thời gian 30 phút, trộn đều một lần nữa và hấp tiếp trong 30 phút. Với lượng thuốc vừa thu được bạn chia ra thành 8 phần, uống 3 lần/ ngày. Chỉ cần áp dụng trong 2 đến 5 ngày triệu chứng sẽ hết, bệnh cạnh đó trong vòng 3 tháng bạn cũng cần kiêng muối với bệnh thận.