Hồ Chí Minh Bệnh giang mai và con đường lây truyền bệnh

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thaotb, 4/1/17.

 1. thaotb

  thaotb Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hình ảnh bệnh tim la
  tim la đúng là bệnh tình dục lây truyền chính yếu qua tuyến phố dục tình. những cá nhân với hành vi làm tình lăng nhăng, quan hệ bữa bãi, bừa bãi rất dễ nhiễm khuẩn giang mai. Đã trong khoảng rất lâu, nhà nước, chính quyền đã có những baner, áp phích tuyên truyền, đưa hình ảnh bệnh tim la lên những công cụ truyền thông để mọi trường hợp tìm thấy tác hại cũng như sở hữu kỹ thuật phòng tránh bệnh.
  [​IMG]
  Sau lúc xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum xâm phạm vào cơ thể cần mất 3-4 tuần, kịp thời nhất phải là 10 ngày, trễ nhất phải là 90 ngày bệnh mới với biểu hiện xuất ở ngoài và vững mạnh qua những giai đoạn khác nhau.
  và những bệnh tình dục khác như bệnh lậu, mồng gà, bệnh mụn rộp sinh dục, ngoài lan truyền qua các con phố dục tình, giang mai có lẽ lây truyền qua vết viêm xước dương vật mọc mụn nước trên da và niêm mạc mồm.
  cộng nhìn vào hình ảnh bệnh giang mai ở từng thời kì để thấy tốc mức độ lớn mạnh và ăn mòn của bệnh.
  1. giai đoạn 1
  xuất hiện các vết lở loét nông, hình tròn hoặc hình bầu dục liên hệ phải là săng tim la. các vết viêm loét ko kể ngứa ngáy, không đau thắt, không tính có mủ kèm theo nổi hạch vùng bụng dưới cứng và không đau quặn thắt.
  những săng tim la có thể hình thành ở quy đầu, bao quy đầu, rãnh quy đầu, cậu nhỏ đối có nam, ở môi to, môi bé, cô bé, cổ tử cũng đối với nữ. các vết viêm loét giang mai có lẽ loang ra ở cả hậu môn và trực tràng.
  2. thời kì 2
  giai đoạn này giang mai với nhiều biểu hiện khác nhau như:
  hình thành những nốt ban đối xứng nhau, màu hồng đào, không tính ngứa ngáy, loang ra trên toàn thân, các chi, xuất hiện cả lòng bàn tay, bàn chân.
  hình thành tât cả những mảng sẩn, nốt phỏng nước, vết loét ở da và niêm mạc.
  3. thời kì 3
  giang mai ăn vào máu giúp cho thương tổn não, gan, cơ bắp, tim mạch dẫn đến rối rắm thần kinh và dẫn đến tử vong.
  Để bảo vệ tính mạng phòng ngừa bệnh tim la cần với tât cả những cách thức như:
  - biện pháp đề phòng bệnh tim la hữu hiệu nhất phải là giao ban chung tình một vợ một anh nhà, tăng ý thức hầu hết trường hợp về kỹ thuật ngăn cản bệnh tình dục.
  - Vệ phát sinh sạch phòng ban phát sinh dục trước cũng như sau khi phòng the
  - không chi phi chua tri benh lau sử dụng chung khăn tắm, áo quần của bệnh nhân kiêng cữ sự lây nhiễm.
  - Ẳn dùng đầy đủ chất, tập thể dục liên tục để nâng cao sức đề kháng cho thân thể.
  - khi nhìn ra bệnh phải tới các cơ sở y tế để khám và điều trị đúng lúc.
  Trên đây phải là hình ảnh bệnh giang mai, hi vẳng qua những hình ảnh đó hầu hết cá nhân sẽ nhận ra chừng độ hiểm nguy của bệnh, sự tàn phá của bệnh đối có mạng sống loài người để có biện pháp ngăn chặn hữu hiệu.