Toàn quốc bảng giá cắt mí mắt dưới 2016

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi h2ckma, 22/3/16.

 1. h2ckma

  h2ckma New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với nam giới, sụp mí mắt có lẽ không phải là vấn đề quá lớn. Đây là hiện tượng dễ gặp phải theo thời gian và tuổi tác. Nhưng với phái đẹp, sụp mí mắt dường như lại là một “thảm họa”. Chúng bỗng dưng không mời mà tới và lấy đi không ít vẻ tự tin của họ trong giao tiếp và gây khó khăn không nhỏ về sức khỏe cho đôi mắt.

  Sụp mí mắt có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt, tình trạng này gây ảnh hưởng không chỉ thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến cả chức năng thị giác của chúng ta. Sụp mí bẩm sinh thường là do sự phát triển bất thường của cơ nâng đỡ mi mắt. Mắt và mí mắt có liên kết chặt chẽ với nhau, nếu mí mắt bị tổn thương, gây áp lực lên nhãn cầu cũng có thể gây ra các vấn đề về thị giác. Sụp mí mắt là gì?

  Sụp mí mắt là hiện tượng xuất hiện theo thời gian và tuổi tác. Là sự sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mí trên.

  Có lẽ không phải nói nhiều về những phiền phức mà sụp mí mắt mang tới. Thay vì có thêm thời gian để ngủ nướng, một số nàng lại phải dậy sớm hơn để “ngụy trang” cho đôi mắt. Hay thay vì một đôi mắt với dáng vẻ trẻ trung và tinh anh như trước kia thì giờ đây, đôi mắt trông già đi trông thấy. Tầm nhìn cũng ít nhiều bị hạn chế cắt mí mắt dưới rủi ro thấp do lớp da ở mí mắt trên trùng xuống. Số da chùng, mỡ thừa xung quanh mắt sẽ được loại bỏ cho một đôi mắt 2 mí trẻ trung, linh hoạt và tránh được các tật khúc xạ về mắt do sụp mí gây ra. Dựa trên những nguyên nhân cơ bản gây ra sụp mí, ứng dụng chữa sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng.

  sụp mí mắt làm bạn tốn nhiều thời gian hơn để trang điểm

  Có cách nào khắc phục sụp mí mắt không?

  Giải pháp đơn giản mà mọi người thường áp dụng để che khuyết điểm mắt sụp mí là make up với miếng dán kích mí. Đằng sau sự tiện lợi, make up có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt tới mí mắt vốn dĩ đã rất yếu ớt của bạn.Do đó đây là giải pháp tạm thời chứ không phải là cách chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất. Hãy lựa chọn sử dụng phẫu thuật an toàn cho hiệu quả cao nhất.Tùy vào từng trường hợp để bác sí quyết định cách trị liệu sao cho tốt nhất với bạn.

  [​IMG]

  Thông thường cách đơn giản nhất để hạn chế tình trạng sụp mí mắt là có chế độ làm việc, nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý để giữ cho đôi mắt luôn trong quá trình khỏe mạnh. Khi phẫu thuật một cơ bất thường, không thể luôn luôn đạt được sự cân đối hoàn toàn cho vị trí của hai mi mắt và chức năng sau phẫu thuật. Du khá đơn giản nhưng nếu không có tay nghề và công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hỗ trợ thì kho có thể mang lại đôi mắt đẹp hơn và lại không mắc phải các biến chứng như cộm đường mí giả do cắt mí không đúng đường hoặc lúc nhắm mắt khó vì do cắt da qua nhiều nên mắt quá căng khi chuyển động nó không có sự đàn hồi

  Sụp mí mắt không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ cho vẻ ngoài khuôn mặt, mà còn khiến đôi mắt hạn chế tầm nhì ảnh hưởng chữa sụp mí mắt nhanh nhất đến thị lực khi rơi vào tình trạng sụp mí nặng. Vì khi mí mắt sẽ che phủ một phần hoặc hoàn toàn con ngươi làm hạn chế tầm nhìn, lâu dài sẽ gây giảm sức nhìn do nhược thị, cong vẹo cổ do bạn phải ngửa cổ ra sau mới có thể nhìn rõ.

  Quá trình hình thành cơ nâng mí mắt của phôi thai gặp vấn đề, dẫn đến mắc một số bệnh ở một hoặc cả hai mắt với mức độ từ nhẹ đến nặng. . Lớp da thừa gây sụp mí, cộng thêm những nếp nhăn, vết chân chim ở đuôi mắt làm cho chị cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp.Sụp mí mắt do chấn thương: Bạn có thể sẽ bị sụp mi vĩnh viễn nếu gặp các chấn thương đụng dập hoặc đâm xuyên vào cân cơ. Hoặc bạn gặp các biến chứng sau phẫu thuật hốc mắt và phẫu thuật thần kinh.

  Sụp mí dạng này phát triển phổ biến sau khi phẫu thuật cắt mí mắt dưới phổ biến của chứng sụp mi mà có thể đôi khi gây ra vài các tác dụng làm cơ bị yếu dẫn đến bị giãn. Để nhanh chóng phục hồi hạn chế rủi ro các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng cần có sự can thiệp của hình thức phẫu thuật.

  Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng cơ và vùng da ở mí mắt trên, dù sớm hay muộn sụp mí mắt vẫn xuất hiện.

  Hiện nay, để hạn chế tình trạng này, phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt được đánh giá rất cao.phẫu thuật cắt mí mắt

  Ưu điểm của phương pháp này là khắc phục một cách triệt để, an toàn và thời gian thực hiện nhanh chóng.

  Có thể nói đây là một phương pháp tuyệt vời giành cho những đôi mắt sụp mí .  Và mi mắt là một bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ thị giác của chúng ta cũng như góp phần tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt