Toàn quốc Bán Máy In Mã Vạch Argox OS-214plus chính hãng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chidinhvn1, 13/8/16.

 1. chidinhvn1

  chidinhvn1 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  MIÊU TẢ SẢN PHẨM MÁY IN MÃ VẠCH ARGOX OS-214PLUS
  Gía bán: 6,254,000đ

  [​IMG]
  Tính năng sử dụng

  ● Độ phân giải 203dpi

  ● Giao tiếp RS-232, USB và giao diện có sẵn

  ● Dễ dàng bảo trì: chỉ có 10 con ốc tháo rời toàn bộ


  ● Dễ dàng tháo và lắp ribbon, giấy in


  ● PPLA, PPLB giả lập có sẵn

  ● Hỗ trợ barcode 1D, 2D

  ●Các tùy chọn: Cutter, Stacker, thẻ Font, RTC và bàn phím độc lập (Argokee)

  ● Kết nối máy chủ bên ngoài cho các tùy chọn Ethernet / Wireless / Bluetooth  [​IMG]

  Máy in mã vạch Argox OS 214 plus: mô hình máy in thành công nhất của Argox. Thiết kế hấp dẫn và phong cách của nó là chỉ là một trong một số tính năng mới và các chức năng tiên tiến. Bộ nhớ trong lớn hơn làm tăng khả năng in ấn để sản xuất với phạm vi rộng lớn phù hợp với các ứng dụng in tem nhãn. Giao diện USB 2.0 tốc độ đầy đủ linh hoạt để sử dụng với bất kỳ máy tính xách tay và máy tính nào. Thiết kế tiết kiệm không gian và trọng lượng nhẹ như các mô hình trước đây cho phép đặt ở mọi vị trí dễ dàng và thuận tiện. Hệ điều hành mới giúp 214 plus duy trì vị trí hàng đầu của Argox như là tiêu chuẩn ngành công nghiệp về thiết kế, giá cả và hiệu suất.


  [​IMG]

  Máy in mã vạch argox OS-214plus là thế hệ mới nhất của mô hình máy in trung bình thành công nhất của Argox. thiết kế hấp dẫn và phong cách của nó chỉ là một trong nhiều tính năng mới và các chức năng tiên tiến. Việc lớn hơn đáng kể bộ nhớ trên mainboard làm tăng khả năng in cho sản xuất một phạm vi rộng lớn hơn của các ứng dụng nhãn hiệu này. Một giao diện USB tốc độ đầy đủ cho biết thêm tính linh hoạt để sử dụng với bất kỳ máy tính xách tay ngày nay và các máy tính khác.

  [​IMG]

  Nó thiết kế tiết kiệm không gian cung cấp các dấu chân nhỏ cùng và trọng lượng nhẹ như các model trước đây cho vị trí dễ dàng và thuận tiện. Máy in argox OS-214plus duy trì vị trí dẫn đầu Argox như tiêu chuẩn công nghiệp cho phong cách, giá cả và hiệu suất.

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và nhận giá tốt nhất.
  [​IMG]