Toàn quốc Bạn có biết môi trường tốt sẽ tiếp thu tiếng nhật tốt hơn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyen Duong, 20/7/15.

 1. Nguyen Duong

  Nguyen Duong Guest

  Bài viết sau sẽ giúp bạn có nhận thức rõ hơn về ảnh hưởng của môi trường học đối với sự tiếp thu kiến thức mới của học viên.

  [​IMG]
  Dù học gì cũng vậy, kể cả học tiếng nhật – ngôn ngữ được đánh giá là khó thứ 2 trên thế giới thì có một môi trường học tốt sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều khi tiếp thu cũng như ôn lại những kiến thức tiếng nhật.

  Học ngoại ngữ trong một môi trường chất lượng cao là một trong những tiêu chí quan trọng trong hành trình chinh phục đỉnh cao của ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng.

  Muốn học tốt ngoại ngữ trước tiên cần ý chí cố gắng và tinh thần ham học hỏi của người học. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng dẫn đến thành công của một người học ngoại ngữ. Nếu không có tinh thần học tập thì cho dù có đầy đủ những phương tiện hỗ trợ thì cũng giống như “công dã tràng”. Nhưng nếu bạn được hỗ trợ phương tiện học tập tốt tài liệu học tập phong phú, sinh động, dễ hiểu thì tin chắc bạn cũng sẽ có tinh thần và hứng thú trong việc tiếp thu nguồn kiến thức mới.

  Một môi trường học tập tiếng Nhật tốt là môi trường đáp ứng đầy đủ tiêu chí chất lượng về phòng ốc, trang thiết bị nghe nhìn, tài liệu phong phú, giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm…Trong những năm gần đây, tiếng Nhật trở thành một ngoại ngữ “hot”, mặc dù tiếng Nhật không phải là một môn ngoại ngữ mới nhưng không phải là một môn học quá cũ cũng như quá phổ biến như tiếng Anh. Tiếng Anh được người ta biết đến khá lâu nên giáo trình cũng như phương tiện học tập hết sức đa dạng và phong phú. Nhưng tiếng Nhật thì khác độ phủ sóng mới chỉ bắt đầu nên về giáo trình cũng như phương pháp vẫn còn được hoàn thiện dần dần.

  Châu Hưng hi vọng các bạn nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của một môi trường tốt đối với mỗi người khi học tập cũng như làm việc.

  Xem thêm: Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015 chuyên nghiệp của chúng tôi.