Toàn quốc Bản cập nhật lớn đầu tiên của Apple Watch

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi hp360vn, 23/5/15.

 1. hp360vn

  hp360vn Guest

  Vừa mới được bán ra cách đây không lâu, người dùng Apple Watch trên toàn thế giới đã đón nhận bản cập nhật Watch OS 1.0.1 đầu tiên.

  Watch OS 1.0.1 có thể xem như là một bản cập nhật lớn đầu tiên của Apple Watch, khi nó mang đến cho chúng ta khá nhiều những cải tiến đáng giá, đồng thời sửa một số lỗi và nâng cao hiệu năng, chẳng hạn như tính năng Siri.
  [​IMG]
  Với bản cập nhật đầu tiên, chiếc đồng hồ thông minh của Apple giờ đã có thể tính toán được lượng calo đã tiêu thụ khi bạn đạp xe ngay tại nhà hay trong lúc chèo thuyền. Có khả năng đo lường được khoảng cách và bước chân khi bạn đi bộ ở ngoài trời. Kế đó là các biểu tượng cảm xúc mới dành cho riêng cho Apple Watch. Cuối cùng, Watch OS 1.0.1 hỗ trợ rất nhiều các ngôn ngữ giọng nói khác như Bồ Đào Nha, Danis, Hà Lan, Thụy Điển, Nga, Thái Lan, và Thổ Nhĩ Kỳ. Bản cập nhật này có thể được cài đặt thông qua chiếc iPhone đang được ghép nối với chiếc đồng hồ Apple Watch.

  Theo Người đưa tin.
  ___________________
  Xem thêm địa chỉ bán các loại đồng hồ thông minh apple watch sport giá rẻ hcm
  - 19 CMT 8, quận 1, hcm
  - 43 CMT 8, quận 1. hcm
  - 447 Võ Văn Tần, quận 3, HCM
  - 360 Trần Hưng Đạo, quận 5, HCM
  Địa chỉ mua apple watch sport giá rẻ hcm gần các quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, quận 7 để tiện lợi cho việc di chuyển của khách hàng.