Toàn quốc Bạn cần hiểu gì về máy rửa chén

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi thienfagor, 18/3/16.

 1. thienfagor

  thienfagor Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Những điều cần biết về máy rửa chén.

  Với thời đại hiện đại bận rộn công việc, bạn luôn muốn có sản phẩm mang tính sáng tạo mới làm giúp bạn giảm bớt công việc nhà đồng thời giảm bớt được thời gian nội trợ. thiết bị máy rửa bát nhập khẩu chính là sản phẩm đáp ứng những mong muốn của các bà nội trợ giúp giảm bớt thời gian rửa dọn, ngăn hóa chất độc hại từ nước rửa bát tiếp xúc với da tay và khiến độ an toàn sức khỏe của gia đình bạn nâng cao.

  http://nld.vcmedia.vn/ldRiJZu45SPtwvaiFMeTUt4yJXTMrt/Image/2012/08/03/11mayruachen_b4a53.jpg

  Vậy để chọn lựa được loại sản phẩm phù hợp với gia đình, dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về dòng máy rửa bát, những điều nên biết về máy rửa chén bát.

  1, Các loại máy rửa bát

  - Máy rửa bát độc lập: là thiết bị máy rửa chén lắp riêng rẽ bên ngoài hoặc có thể tháo rời để lắp âm trong tủ bếp. thiết bị độc lập này hay được thiết kế với kích thước rộng 60 cm x cao 85cm x sâu 60cm cùng hệ thống 2 hoặc 3 khoang rửa, dùng rửa cho 12 -14 bộ bát đĩa.

  - Máy rửa bát âm tủ: là thiết bị máy rửa bát lắp âm trong tủ bếp với kích thước chiều cao 82cm x rộng 60cm x sâu 60cm, sản phẩm rửa cho 12 - 14 bộ bát đĩa. Dòng sản phẩm này cũng được đinh dạng với hệ thống 2 hoặc 3 lồng rửa cao cấp. Đặc biệt, sản phẩm máy rửa chén âm tủ này có thể sửdụng cánh của máy rửa bát hoặc dùng cánh đồng bộ với tủ bếp.

  - Máy rửa bát đặt bàn: là dòng máy với định dạng nhỏ gọNđược lắp ráp trên bàn, dòng sản phẩm đặt bàn này rửa được cho 6 bộ bát.

  2. Cấu tạo máy rửa bát

  - Hệ thống bảng điều khiển: có thể bằng cơ hoặc bằng cảm ứng hiện thị đầy đủ các chương trình rửa: rửa chuyên sâu, rửa thông thường, rửa Auto, rửa Eco, rửa ly kết hợp với một số chương trình rửa đặc biệt: rửa 1/2, rửa variospeed. Trên bảng điều khiển điện tử có gồm đầy đủ các đèn hiện thị muối. Với hệ thống bảng điều khiển điện tử này các bạn có thể dễ dàng lựachọn các cách thức rửa thích hợp với độ bẩn của số lượng bát đĩa.

  - Khoang rửa: gồm 2 hoặc 3 khoang.

  + Đối với dòng máy 3 khoang rửa gồm: khoang trên cùng để đũa, muôi, thìa, dĩa.

  Khoang trên thường sắp xếp bát đĩa, khoang dưới cùng sắp xếp đĩa, bát và nồi, xong, ...

  + Đối với dòng 2 khoang: Khoang trên thường sắp xếp bát đĩa, khoang dưới cùng xếp đĩa, bát và nồi, xong, ... Cùng hộc để đũa, thìa, dĩa

  - Hệ thống phun nước:

  - Ngăn đựng muối rửa chén: Muối rửa bát dùng để loại bỏ tạp chất trong nước chất gây ảnh hưởng bất lợi cho sự hoạt động của máy.

  - Ngăn chứa bột hoặc viên rửa bát: Bột rửa hoặc viên rửa có tác dụng làm sạch các chất bẩn và vết bám trên bát đĩa khi được kết hợp cùng hệ thống phun nước áp lực và hệ thống tạo dòng nước xoáy. Tùy vào lượngbát đĩa để lấy bột hay viên.

  - Ngăn chứa nước làm bóng: Nước làm bóng giúp bát, đĩa không còn đọng lại hơi nước sau quá trình sấy cuối cùng.

  3, Về nguyên lý hoạt động

  Máy rửa chén hoạt động liên tục qua các chu trình: rửa tráng --> rửa với bột rửa hoặc viên rửa bát với nhiệt độ đã được định dạng sẵn ở mỗi chu trình rửa --> rửa tráng ở nhiệt độ định sẵn --> rửa tráng --> sấy khô là chu trình cuối cùng.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy rửa chén khác nhau. Trước khi mua máy rửa bát, chúng tôi gợi ý khách hàng nên tham khảo những thương hiệu hay những hãng uy tín} trong việc cung cấp các thiết bị đồ gia dụng. Sau đó là tìm các địa chỉ phân phối và tham khảo giá ở một vài địa chỉ uy tín.

  Bởi việc này không chỉ bảo đảm về mặt tính năng của thiết bị mà còn giúp người tiêu dùng không bị dính vào trường hợp “tiền mất tật mang” cũng như những chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng ở những thương hiệu nổi tiếng cũng tốt hơn rất nhiều.Tất cả mọi hoạt động và thông tin của máy đều được hiển thị rõqua bảng điện tử và hệ thống đèn báo ở mặt trước.