bán camera Avtech chống ngược sáng tại TP HCM

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi phuongthaovo, 4/10/15.

 1. phuongthaovo

  phuongthaovo New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khu vực nhà bạn có thực sự an toàn? Nhà bạn có người trông coi khi bạn đi vắng dài ngày? Bạn có nghĩ gia đình bạn cũng nên có thiết bị an ninh? Hãy đến với Showroom hoặc đại lý bán camera Avtech chống ngược sáng tại TP HCM để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn nhé.
  Do tình hình kinh tế - xã hội trong những năm qua còn khó khăn; do ảnh hưởng của mặt trái cơ chế thị trường, một bộ phận người lao động không có việc làm, sự xuống cấp về đạo đức xã hội, chạy theo lối sống thực dụng; một bộ phận thanh thiếu niên lười lao động, biến chất về đạo đức xã hội. Trong khi đó, công tác tuyên truyền, giáo dục về phòng chống tội phạm nói chung và tội phạm trộm cắp tài sản nói riêng chưa thường xuyên và hiệu quả; hệ thống chính trị ở cơ sở nhiều nơi chưa thật sự vào cuộc, còn xem nhẹ nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, phòng chống tội phạm và còn trông chờ, ỷ lại, xem đây là nhiệm vụ của lực lượng công an. Bên cạnh đó, một bộ phận quần chúng nhân dân còn chủ quan, thiếu cảnh giác trong việc bảo vệ tài sản, chính vì những điều này khiến cho tội phạm trộm cắp tài sản gia tăng mạnh.

  1.jpg 2.jpg

  QUÝ KHÁCH HÀNG THAM QUAN SHOWROOM HOẶC ĐẠI LÝ BÁN CAMERA AVTECH CHỐNG NGƯỢC SÁNG TẠI TP HCM SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG PHẦN QUÀ MAY MẮN (100% CÓ QUÀ).

  NHANH CHÂN SỞ HỮU NHỮNG PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ TỪ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN AVTECH NHÉ. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN.


  >>>Địa chỉ:Tầng 06 - Tòa nhà ROYAL CENTRE
  235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

  >>>Điện thoại: (84-8) 3838 6789

  >>>Từ khóa: ban camera Avtech chong nguoc sang tại TP HCM