Toàn quốc Bấm mí là gì và tại sao lại gọi là bấm mí?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mxhyoutube01, 19/11/16.

 1. mxhyoutube01

  mxhyoutube01 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đặc điểm chung của người Châu Á là đôi mắt một mí nhỏ hẹp khiến khuôn mặt giảm độ sắc nét và thiện cảm. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn tới phương pháp nhấn mí Hàn Quốc với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, nhấn mí mắt là gì và được thực hiện như thế nào không phải ai cũng biết.

  [​IMG]

  Nhấn mí mắt là gì và được thực hiện như thế nào?
  - Tại Việt Nam đang áp dụng 2 phương pháp bấm mí là Bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Cả hai phương pháp này đều giúp tạo nếp mí đều đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, do kỹ thuật bấm mí khác nhau nên hiệu quả đạt được sẽ khác nhau.

  – Bấm mí Hàn Quốc thông thường là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp, hiệu quả ổn định lâu dài

  – Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes (nhấn mí mắt vĩnh viễn) là công nghệ tạo mắt 2 mí tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc và đang được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bởi đây chỉ là 1 thủ thuật nhỏ, không cần phẫu thuật, không cắt rạch mang đến cho khách hàng đôi mắt bồ câu 2 mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên nhất và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Điểm khác biệt của công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes so với phương pháp bấm mí thông thường đó là mang lại hiệu quả vĩnh viễn trọn đời.

  ==> Phương pháp --- bấm mí là gì --- và bí quyết gì từ phương pháp này lại thu hút chị em đến thế.

  Nhấn mí là gì? Bạn đã thực sự biết?
  - Nhấn mí Hàn Quốclà kỹ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản nhằm chỉnh sửa hay khắc phục những khiếm khuyết không mong muốn của mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí hay mắt 2 mí không đều nhau…

  - Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc (hay còn được gọi là bấm mí Hàn Quốc) là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản được thực hiện đơn giản, nhanh, không cần phẫu thuật, hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện.

  - Áp dụng hiệu quả đối với những bạn dưới 30 tuổi, không có da và mỡ thừa quanh mắt.Thời gian thực hiện từ 30 – 45 phút, mắt đẹp tự nhiên sau 3-5 ngày. Nhấn mí chỉ dành riêng cho các bạn dưới tuổi 25.

  ==> Mọi người đều có chung một thắc mắc là --- nên bấm mí hay cắt mí --- và đối tượng nào nên Bấm mí.

  Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?
  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  - Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám nhằm xác định đặc điểm đường mí cũ và lựa chọn, căn chỉnh đường mí mới sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

  Bước 2: Sát khuẩn vùng da mi mắt

  Bước 3: Đánh dấu, đo vẽ đường mí mới
  - Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ đánh dấu, đo vẽ đường cung nhấn mí mới sao cho cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

  Bước 4: Gây tê tại chỗ
  - Tại mí mắt, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện.

  Bước 5: Tiến hành tạo mắt 2 mí
  – Với phương pháp bấm mí thông thường: Nhờ dụng cụ nhấn mí hiện đại, trên cung đường mí mới đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ khéo léo định ra các điểm nhấn rất nhỏ có khoảng cách bằng nhau. Sau đó, tại ngay giữa các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt.

  – Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Khác với bấm mí Hàn Quốc thông thường, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên nhằm cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí tự nhiên. Do sụn mi mắt là phần sụn khá bền vững, chắc chắn mang lại kết quả vĩnh viễn.
   
: thammyvien