Toàn quốc Bấm mắt hai mí hàn quốc hiệu quả vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mxhyoutube01, 21/11/16.

 1. mxhyoutube01

  mxhyoutube01 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bấm mí mắt Hàn Quốc hay nhấn mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí, to tròn, long lanh nếp mí đều đẹp vĩnh viễn. Với kỹ thuật hiện đại, nhẹ nhàng, không bóc tách giúp hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi bấm mí, TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đã mang đến cho khách hàng bấm mí mắt sự hài lòng tuyệt đối.

  ==> Thật sự thì --- bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu[​IMG]

  4 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BẤM MÍ HÀN QUỐC
  Không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối

  Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn. Do không cắt rạch nên không đau, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

  Không để lại sẹo
  Do không cắt rạch nên Bấm mí mắt đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng, xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt.

  Tạo mắt 2 mí To tròn đều đẹp
  Với dụng cụ nhấn mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo mí mắt sau bấm mí đều nhau, cân đối, hài hòa với đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt. Liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được cố định chắc chắn nên cho kết quả tạo mí mắt vĩnh viễn.

  ==> 5 bước --- bấm mắt hai mí hàn quốc [​IMG]Đem lại hiệu quả mắt 2 mí dài lâu.

  Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
  Thời gian thực hiện bấm mí kéo dài 15 – 20 phút. Sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

  QUY TRÌNH NHẤN MÍ HÀN QUỐC

  [​IMG]

  1. Thăm khám và tư vấn
  - Đây là bước rất quan trọng, qua quá trình thăm khám kỹ lưỡng giúp cho bác sĩ nắm bắt chính xác đặc điểm của đôi mắt, từ đó tư vấn tạo nếp mí mắt phù hợp, cân đối với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt của từng người.

  2. Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo
  - Bằng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, bác sĩ tạo cùng nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa và dùng bút đánh dấu các điểm bấm mí, giúp cho quá trình tạo nếp mí chính xác tuyetj đối.

  3. Gây tê vùng mí mắt
  - Tiến hành gây tê tại chỗ sẽ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình bấm mí.

  4. Tiến hành bấm mí, tạo nếp mí mắt
  Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ ở trên chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới.
   
: thammyvien