Toàn quốc Bài trí phòng ngủ hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi chinhbui8868, 17/11/16.

 1. chinhbui8868

  chinhbui8868 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngoài cửa chính, phòng ngủ cũng đóng vai trò là căn phòng quan trọng nhất trong căn nhà. Phòng ngủ là nơi chúng ta nạp thêm năng lượng cho mỗi ngày. bạn dành thời gian trong phòng ngủ càng lâu thì căn phòng lại càng có tác động to tới cuộc sống của Anh chị em. bởi vậy, việc bỏ thời gian để ngoài mặt phòng ngủ nhằm khiến căn phòng này có thể tương trợ Anh chị em có Phong thủy nhà ở tuổi bính thìn được sức khỏe tốt, việc ngơi nghỉ hợp lý và hỗ trợ những mỗi quan hệ của Các bạn là điều cực kỳ quan yếu.
  Phòng ngủ phải phản chiếu được rằng hai người cùng san sớt căn phòng và cả 2 đều đồng đẳng. khi một phòng ngủ được xếp đặt hoặc trang hoàng không hợp lý hoặc cá tính của đối phương chiếm dụng chủ yếu căn phòng, cặp đôi sẽ mất thăng bằng và có thể tác động tới chất lượng ngơi nghỉ - và sự lãng mạn - trong phòng ngủ!
  Hãy vận dụng 7 lời khuyên sau nhằm tạo ra một phòng ngủ có phong thủy giúp xúc tiến sức khỏe và các mối quan hệ hạnh phúc của bạn!
  xếp đặt giường ko hợp lý
  Điều này rất quan yếu đối với việc nghỉ ngơi tốt. khi một chiếc giường được đẩy vào một góc phòng, đặt dưới một cửa sổ hoặc được đặt sát vào tường có cửa ra vào, chủ sở hữu của căn phòng sẽ gặp phải phần nhiều vấn đề. Thử nghĩ suy mà xem: bạn đã từng đến một khách sạn nào bố trí chiếc giường tương tự chưa? hẳn nhiên là chưa. các khách sạn đều biết rằng vị trí đặt giường tốt sẽ làm cho phòng ngủ trông vừa mắt và giúp mọi người có được giấc ngủ tốt!
  Giường phải được kê gần bức tường mà từ đấy có thể dễ dàng trông thấy cửa ra vào. Bức tường phải cứng cáp và phải có hai bàn nhỏ kê đầu giường cùng hai đèn ngủ ở 2 bên đầu giường - giống như cách bài trí trong phòng khách sạn; vì thế, có thể coi phương pháp bài trí này như một hướng dẫn. Quan sát phòng ngủ của bạn và chắc chắn rằng cách thức bài trí sẽ vượt qua vòng rà soát về "phòng khách sạn".
  Giường thiếu thẩm mỹ
  Một chiếc đệm giường cũ nát, đệm nước, hoặc một chiếc giường
  Phong thủy nhà ở tuổi giáp tý không có tấm ván đầu giường sẽ tạo nên một kiểu giường ngủ khiến cho quý khác mệt mỏi, thất vọng và cảm giác như bạn mong muốn có được một vị thế tốt trong cuộc sống của mình. Điều quan trọng là Các bạn phải có một tấm nệm phù hợp, một tấm ván đầu giường tốt và vững chắc cùng với ga và khăn trải giường dễ chịu. những điều này sẽ làm cho Các bạn cảm thấy thả phanh trong khi ngủ và khiến cho Anh chị cảm thấy tự tín cũng như sẵn sàng trong suốt một ngày!
  Phòng ngủ đông đúc
  Hãy chắc chắn rằng phòng ngủ của bạn đề đạt quý khác và người bạn trăm năm, chứ không hề nơi thú cưng ngủ hoặc nơi Anh chị em bạn treo ảnh của con cái. khi phòng ngủ của vợ chồng trở thành nơi treo ảnh, nơi tụ tập của con cái và vật nuôi, mối quan hệ sẽ bị đẩy về sau, và tất cả các bức ảnh cứ như thể đang "theo dõi bạn" trong phòng ngủ của chính quý khách hàng.
  Treo ảnh của Anh chị bè, gia đình và con cái trong phòng khách. nếu như quý khách hàng còn đơn thân, hãy chắc chắn rằng phòng ngủ đề đạt 2 người trong trường hợp Anh chị em muốn có một mối quan hệ trong khoảng thời gian dài. giả dụ không, hãy trang trí phòng ngủ theo phương pháp mà quý khách hàng chọn. Chỉ cần vững chắc rằng phòng ngủ của bạn chỉ dành cho quý khác và ý trung nhân mà thôi.
  sử dụng quá nhiều gương
  [​IMG] [​IMG][​IMG]
  Giường ngủ được phản ánh lại trong gương gắn trên tủ quần áo. Gương sẽ tạo nên sự kích thích quá đà và cản trở việc nghỉ ngơi đầy đủ. Gương còn khởi phát sự bội nghịch và trở nên rào cản cho các mối quan hệ mới ví như quý khách hàng là người độc thân. Phòng ngủ này có gương và không có đầu giường - làm cho việc ngơi nghỉ tốt và sự lãng mạn đa số biến mất.
  Năng lượng xung quanh giường đóng vai trò rất quan yếu nhằm đảm bảo việc nghỉ ngơi hợp lý và năng lượng tốt, nhưng lúc giường ngủ được phản chiếu lại trong gương, Anh chị đã tăng gấp đôi số người trong căn phòng.
  Thử nghĩ mà xem: giả dụ bạn còn độc thân, đặt gương phản ánh giường ngủ có tức là đã có hai người trong căn phòng và thật ko hay khi quý khách hàng vẫn tiếp diễn tìm kiếm ai đấy để yêu thương. đấy cũng chẳng phải là một ý tưởng hay ho khi quý khác đang trong một mối quan hệ vì việc đặt gương tương tự sẽ khuyến khích người dưng can thiệp vào mối quan hệ của quý khác. bên cạnh đó, việc di dời gương khỏi phòng ngủ là một ý hay vì gương tạo cảm giác kích thích quá trớn và có thể gây ra chứng mất ngủ.
  Ngay cả lúc gương được gắn trên cửa tủ xống áo thì cũng nên thay thế chúng bằng mẫu cửa tủ thường ngày, hoặc che lại bằng vải hay hình nền để giúp cho việc nghỉ ngơi hợp lý vào ban đêm.
  bố trí quá nhiều trang bị can hệ tới công tác trong phòng ngủ
  Phải đảm bảo rằng phòng ngủ của Các bạn là một nơi để nghỉ ngơi và
  Phong thủy nhà ở tuổi mậu thìn lãng mạn bằng cách di dời những vật dụng liên quan tới công việc ra khỏi phòng. Điều này có tức là vật dụng tập thể dục và những thiết bị văn phòng như máy tính, máy tính bảng phải được đặt ở vị trí khác trong căn nhà. Ngay cả lúc Anh chị em có ý tốt và có ý định tập thể dục thì lúc Anh chị đi ngủ, các vật dụng tập thể dục hoặc máy tính xách tay trong phòng ngủ sẽ kể nhở về công tác quý khách hàng cần phải làm và làm ảnh hưởng đến việc có được giấc ngủ tốt hoặc đời sống tình cảm viên mãn.
  Bổ sung thêm cây cối
  Cho dù đó chỉ là mảnh thừa của giấy dán tường hay một nhánh cây thường xuân khô trên góc tủ quần áo thì phòng ngủ cũng chẳng phải là nơi dành cho cây cối. Một bức ảnh về cây cối thì không vấn đề gì nhưng một cái cây thật sự? đó chẳng phải là một ý tưởng hay dù cho cây cối trông rất hoàn hảo trong những tin báo trang trí. Cây cối làm hoang toàng năng lượng trong phòng ngủ và sẽ hủy hoại đời sống tình cảm; thành ra, cần đặt cây cối ở bên ngoài hoặc trong phòng khách nếu như bạn muốn có cây cối trong nhà.
  Nước
  bên cạnh cây cối, nước cũng là một sai lầm trong phong thủy phòng ngủ. Việc trông thấy nước hoặc nghe thấy tiếng nước có thể làm suy giảm sức khỏe cũng như trương mục ngân hàng của bạn, đặc trưng là nếu như bạn nghe thấy tiếng nước trong khi ngủ. Hãy chắc chắn rằng Các bạn chẳng thể nghe thấy tiếng ở hồ bơi, đài phun nước hoặc các trang bị liên quan tới nước. ví như có thể, hãy đầu cơ vào một máy tạo tiếng ồn trắng để giúp át đi những âm thanh từ tiếng nước chảy nếu không thể tắt được.
  khi vào trong phòng ngủ, hãy vững chắc rằng phòng ngủ của quý khách hàng không quá tối. lúc một phòng ngủ tràn ngập tông màu tối, nó sẽ tạo cảm giác ẩm ướt và có thể gây ra trầm cảm, tăng cân và thiếu sinh khí. Hãy vững chắc rằng quý khách hàng mở cửa sổ và để ánh nắng mặt trời chiếu vào phòng mỗi buổi sáng để tiếp sinh lực phòng ngủ của bạn!