Bác sĩ phẫu thuật hàm móm đẹp và uy tín

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phuongdu92, 12/8/16.

 1. phuongdu92

  phuongdu92 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nụ cười là một món quà vô giá mà thượng đế ban tặng cho loài người. Đôi lúc, nụ cười có thể mang lại sức mạnh vô song khiến chúng ta vượt qua nỗi đau và trở nên mạnh mẽ hơn. Hiểu được giá trị tích cực của nụ cười đẹp, công nghệ phẫu thuật hàm móm ra đời như một cứu cánh cho những trường hợp vẩu do hàm. Nếu được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật hàm móm giỏi, kết quả thẩm mỹ và độ an toàn sẽ được bảo đảm tối đa

  [​IMG]

  >>>Thực hư chuyện thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc lừa đảo khách hàng là như thế nào????

  Có nên phẫu thuật hàm móm tại Việt Nam?

  Nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam trong những năm qua đã đạt được bước tiến vượt bậc. Nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ học tập từ các quốc gia mạnh về thẩm mỹ và thực tế cấu tạo khuôn mặt người Việt, đội ngũ bác sĩ trong nước có khả năng đáp ứng gần như mọi dịch vụ thẩm mỹ với tỷ lệ thành công tương đối cao.

  Ngày nay, bạn có thể tự tin lựa chọn phẫu thuật ngay tại quê hương với chi phí thật hợp lý và kết quả khả quan. Tuy nhiên, với những ca “dao kéo” chuyên môn sâu như phẫu thuật hàm móm, cần kỹ lưỡng hơn trong lựa chọn trình độ của người bác sĩ bởi nó có sự can thiệp lớn tới chức năng răng, hàm, mặt, dây thần kinh.

  [​IMG]

  Bác sĩ phẫu thuật móm nào uy tín?

  Phẫu thuật hàm móm là một phương pháp tạo hình vùng xương hàm bị xô lệch khớp cắn dẫn tới sự mất cân bằng. Thông qua kỹ thuật chuyên sâu BSSO (cắt cành xương hàm dưới đẩy lùi về sau không cần nhổ răng) hoặc cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau, nhổ hai răng số 4, hệ thống khớp cắn sẽ ngay lập tức được thiết lập lại trật tự hợp lý.

  Bác sĩ phẫu thuật móm Nguyễn Phan Tú Dung là thành viên chính thức hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM, được tu nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tại Đại Học Y khoa Hangyang Hàn Quốc và có tới 5 năm liên tục được đào tạo về công nghệ này tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Jeong Won Hàn Quốc.

  Hiện nay, ông được đánh giá là chuyên gia tạo hình hàm hô móm hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng thẩm mỹ đã được kiểm chứng qua gần 2000 khách hàng trong và ngoài nước.

  [​IMG]

  TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ hợp pháp được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề số 0019160/HCM -CCHN cấp 25/1/2014, hiện đang phụ trách chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC.

  Kinh nghiệm phẫu thuật hàm móm của Bác sĩ Tú Dung được thể hiện qua các ca móm từ nhẹ tới rất nặng được báo giới ghi nhận. Tiêu biểu nhất là trường hợp của Bệnh nhân Đ. Khoa, móm nặng 5 năm không khép được miệng, sau 2 giờ đồng hồ đã có thể mỉm cười tự tin trở lại.