Toàn quốc Apple dự đoán sẽ có 1 cuộc thay đổi Design trên iPad vào năm 2018

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi thanhtuan030, 20/9/16.

 1. thanhtuan030

  thanhtuan030 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tới nay, Apple đã cho biết thị trường 3 mẫu iPad bao gồm: iPad Mini có kích cỡ màn hình 7.9 inch, chiếc iPad cổ điển có kích thước màn hình 9.7 inch và cuối cùng là chiếc iPad Pro có kích cỡ màn hình lớn nhất – 12.9 inch. .  Nhà phân tích Ming Chi Kuo cho biết nhận xét, Apple đang chuẩn bị trình làng 1 mẫu iPad mới có kích cỡ khác với những mẫu mới từng được giới thiệu.

  bán ipad pro

  ipad pro gia bao nhieu

  rõ hơn, ông nhận định rằng Apple sẽ phát hành mẫu iPad có kích thước màn hình 10.5 inch vào 1 2017 và điều này sẽ giúp Apple chắc chắn lượng đặt hàng từ cả thị trường thương mại và thị trường giáo dục. bên cạnh đó ông Kuo cũng tin tưởng, sẽ có mẫu iPad Pro 2 12.9-inch được trang bị nền tảng A10X cùng với iPad 9.7-inch tầm trung mới chạy trên nền tảng A9X được giới thiệu vào năm tới.

  bên cạnh đó, 2018 mới là cuộc “cách mạng” thực sự của Apple.

  “Một mẫu iPad hoàn toàn mới với những cách mạng về Design sẽ được trình làng vào năm 2018, những Design đơn giản cùng với hành vi dùng của khách hàng sẽ được thay đổi mạnh mẽ nhằm phù hợp với tấm nền AMOLED dẻo.”

  Theo như dự đoán của Kuo trước đây (cũng là những gì các nhà cung cấp linh kiện của Apple tiết lộ), Apple sẽ có những thay đổi lớn về Design trên chiếc điện thoại iPhone vào năm 2017 cùng với màn hình “edge-to-edge” có cạnh viền mỏng hơn sử dụng công nghệ hiển thị OLED. Các đặc điểm này cũng có thể được áp dụng trên những chiếc iPad thế hệ tiếp theo.

  “Nếu Apple có thể khai thác được hết tiềm năng từ tấm nền AMOLED dẻo, chúng tôi tin rằng thế hệ iPad sắp tới sẽ mang đến những dấu mốc mới trong công việc kinh doanh thông qua việc thay đổi triệt để về mặt Design cũng như hành vi người dùng, và điều này sẽ giúp Apple thúc đẩy thêm nhiều đơn hàng cho sản phẩm của mình.”

  Trong thời điểm hiện tại, doanh số bán hàng từ iPad có thể tiếp tục giảm. Ông Kuo cho rằng doanh số của iPad năm nay sẽ dừng lại ở mức 35 tới 40 triệu chiếc vì Apple khó có thể phát hành iPad thế hệ mới vào dịp cuối năm, và doanh số có thể sẽ tiếp tục giảm trong năm tới như một phần trong xu hướng giảm nhẹ của thị trường điện thoại tính bảng.