Toàn quốc 8 điều siêu "kiêng kỵ" của những người hay đi thang máy

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi ngnam919, 18/3/16.

 1. ngnam919

  ngnam919 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  8 điều siêu "kiêng kỵ" của những người hay đi thang máy

  Có ối cảnh huống nơi cầu thang máy khiến bạn không thốt thành lời, thậm chí đôi lúc khiến bạn hoảng sợ bởi số ít thuộc nhóm người chưa phổ cập văn hóa thang máy. cầu thang máy khiến bạn không thốt thành lời, thậm chí đôi lúc khiến bạn hoảng sợ bởi số ít thuộc nhóm người chưa phổ cập văn hóa cầu thang máy.

  Việc sử dụng thang máy để di chuyển tại những văn phòng cao ốc nơi bạn làm việc, hay chung cư nơi bạn sinh sống, thậm chí là tại những trọng điểm mua sắm dần trở thành thói quen của mọi người. Thế nhưng, dù vô tình hay cố ý đừng để cầu thang máy khiến bạn trở thành người kém văn mình nhé!

  1. Đừng dại dột trở thành "ca sĩ cầu thang máy" một cách bất chấp sự hiện diện của những người bên trong cầu thang máy. cầu thang máy cũng không phải là nơi để bạn có thể nghe nhạc một cách "inh ỏi" đâu nhé. Những bài hát tuyệt vời của bạn có thể khiến người khác cảm thấy tối. < sáng dạ.

  2. Nếu thuộc hội bà tám và đang có nhiều chuyện để cả hội gossip thì cũng nên nhớ những khu vực cấm như thang máy Mitsubishi chất lượng cao. Bạn và hội sẽ làm phiền đến những người xung quanh, và nguy cơ câu chuyện được truyền sẽ rất cao.

  3. Đừng làm người khác chết ngột vì mùi hương không mong muốn từ cơ thể của bạn. Bạn có thể sống mãi thế cục này với cái tên mới: "sát thủ mùi hương"

  4. vô tư lự trình diễn.# tình cảm ở cầu thang máy: quấn quít như đôi chim chích, coi thế giới này chỉ có đôi ta… Bạn đang làm những người xung quanh sởn da gà đấy.

  5. Quên không cảm ơn khi có người giúp bạn chặn cửa thang máy, hay thậm chí giúp bạn bấm tầng cần đến lúc bạn quên mang thẻ.

  6. Đừng trở thành kẻ mất nhận thức về không gian khi cố bước vào cầu thang máy trong tình trạng không còn chỗ chen chân. Ngay khi nghe tiếng báo quá tải từ cầu thang máy nhưng vẫn ngó lơ và vờ nhầm tưởng đó là tiếng chuông điện thoại của ai đấy.

  7. Tự nhiên như đang ở nhà với muôn nghìn hành động từ ngoáy mũi đến nặn mụn hay cả việc "đống thùng".

  8. Đừng tự gắn mác "những kẻ quấy rối" cho bản thân khi cố tình va chạm với người khác bên trong cầu thang máy trong khi thang còn khá rộng