Toàn quốc 4 yếu tố giúp in tờ rơi giá rẻ nhanh chóng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi thaovt, 5/1/17.

 1. thaovt

  thaovt New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lên ý tưởng thiết kế

  Công đoạn đầu tiên luôn là phải lên ý tưởng. Phải có ý tưởng thì mới có định hướng và triển khai tiếp công việc được. Tại đây nhóm thiết kế sẽ dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp để tạo ra những hình ảnh ban đầu cho tờ rơi. Như kích thước, độ phân giải, chế độ màu, hình ảnh trên sản phẩm…

  Xây dựng bố cục ban đầu

  Xây dựng bố cục ban đầu hay còn gọi là layout cho tờ rơi là phân chia các khu vực chính phụ để trình bày . Tại bước này, màu nền của tờ rơi cũng sẽ được chọn sao cho phù hợp với tông màu của ảnh nền chính.
  Đưa hình ảnh nền chính vào

  Bước tiếp theo trong quy trình in tờ rơi giá rẻ tại hà nội đó là lựa chọn hình ảnh chính để đưa vào. Trước tiên phải chuẩn bị đầy đủ các dữ liệu sản phẩm ảnh sẽ trình bày trên tờ rơi. Sau đó các đối tượng sẽ được xây dựng các liên kết với nhau. Các chuyên viên thiết kế sẽ sử dụng công cụ photoshop để chỉnh sửa lại hình ảnh sao cho phù hợp.


  Xử lý và sắp xếp các đối tượng hợp lý

  Giai đoạn này các đối tượng trên tờ rơi sẽ được xử lý lại cho hình ảnh sắc nét có điểm nhấn hơn, đồng thời sử dụng các lệnh cần thiết để bố trí chúng cho hợp lý. Để làm sao đảm bảo được thiết kế hoàn hảo và đúng ý khách hàng nhất.
  In thành phẩm

  Sau khi đã có bản thiết kế hoàn chỉnh, các cơ sở sản xuất sẽ tiến hành in tờ rơi giá rẻ nhanh theo yêu cầu của khách hàng về cả số lượng và chất lượng.